Cerezo Osaka chúc mừng Đặng Văn Lâm lên tuyển Việt Nam

  • 20/05/2021 19:42
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - CLB Cerezo Osaka vừa chúc mừng thủ môn của mình là Đặng Văn Lâm được gọi lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thông báo trên trang chủ của CLB Cerezo Osaka có đoạn: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng thủ môn Đặng Văn Lâm thuộc CLB Cerezo Osaka đã được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE".

Cerezo Osaka chúc mừng Đặng Văn Lâm lên tuyển Việt Nam ảnh 1

Thông báo tới người hâm mộ của Cerezo Osaka về trường hợp của Đặng Văn Lâm

Theo đó, thủ môn này sẽ rời đội bóng Nhật Bản trong nửa tháng để làm nghĩa vụ quốc gia, từ 31-5 đến 15-6-2021.

Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Tôi rất vui khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Cảm xúc đó rất đặc biệt và tôi cảm nhận được trách nhiệm của mình. Việt Nam còn 3 trận đấu quan trọng và tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ".

Hiện ĐT Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội và ngày 26-5 sẽ lên đường sang UAE đá 3 trận còn lại gặp Indonesia, Malaysia và đội chủ nhà. Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân cùng thầy Park và các đồng đội.

Đặng Văn Lâm đã chơi trọn vẹn 5 trận cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, hơn 1 năm qua, thủ môn Việt kiều này không thi đấu do gặp rắc rối ở Muangthong United (Thái Lan) trước khi chưa được tin dùng ở Cerezo Osaka.

Tin cùng chuyên mục