Cặp đôi "Đưa nhau đi trốn" Đen và Linh cáo tiếp tục ra mắt MV mới

  • 08/11/2017 11:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Cặp đôi Đen "vâu" và Linh "cáo" từng gây sốt cộng đồng mạng với ca khúc "Đưa nhau đi trốn" vừa chính thức phát hành MV mới "Ta cứ đi cùng nhau" vào ngày 6-11. 

Sau khi nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ bản audio "Ta cứ đi cùng nhau", cặp đôi rapper Đen "vâu" và Linh cáo nhanh chóng thực hiện MV cho ca khúc này tại đảo Lý Sơn.

MV "Ta cứ đi cùng nhau"

Theo dự kiến ban đầu, MV "Ta cứ đi cùng nhau" sẽ được quay tại Hạ Long nhưng do thời tiết không tốt nên ekip đã chuyển địa điểm đến Lý Sơn.

Kể về kỷ niệm khi thực hiện MV, rapper Đen "vâu" tiết lộ: “Cả ekip đều phải lòng trước vẻ đẹp của Lý Sơn và đã có những trải nghiệm không thể nào quên ở nơi đây. MV được thực hiện tuy chỉ vài ngày nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến ngày quay cuối cùng, Lý Sơn chuẩn bị đón một cơn bão lớn nên mưa liên tục khiến ê kíp vừa ghi hình lại vừa phải tìm chỗ trú mưa. Thật may là hoàn thành MV xong xuôi thì bão mới thực sự tới và lúc đó cả ekip đã quay trở về đất liền an toàn”.

Rapper Kimmese (trái) đến mừng Đen và Linh

Rapper Kimmese (trái) đến mừng Đen và Linh

Lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của hai người bạn thân và cũng thông qua MV "Ta cứ đi cùng nhau", nam rapper muốn mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

Sắp tới, Đen "vâu" sẽ có một sản phẩm chung với nữ rapper Kimmese và sản phẩm solo. 

Tin cùng chuyên mục