Đinh Hương ra mắt single "Đợi anh đến hoa cũng tàn"

  • 11/02/2017 11:39
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Đinh Hương vừa cho ra mắt single cover lại ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng "Đợi anh đến hoa cũng tàn", lời Việt do chính cô chắp bút. 

Sau bản hit “Loneliness” kết hợp cùng rapper BigDaddy ra mắt khá thành công cách đây không lâu, nữ ca sĩ có sự trở lại đầy hứa hẹn với ca khúc mang tựa đề đậm chất ngôn tình “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”. Đây là một bài nhạc Hoa kinh điển vốn đã được nhiều nghệ sĩ Việt Nam yêu mến và thể hiện.

Phần lời Việt do chính cô chắp bút kể lên câu chuyện tình yêu nồng nàn, da diết và bám sát nội dung bài hát gốc hơn, trong đó điểm nhấn là lời tự sự đầy xúc động từ cô gái luôn mong đợi chờ khắc khoải chàng trai mình yêu thương.

Đinh Hương ra mắt single "Đợi anh đến hoa cũng tàn"

Đặc biệt, ca khúc này, nữ ca sĩ lại muốn dành tặng riêng cho các F.A (Forever alone - hội độc thân) trong ngày Valentine cùng lời chia sẻ: “Bài hát Hương dành tặng riêng cho mọi trái tim đang bơ vơ và cả những người dù đã 'hai mình' nhưng vẫn cảm thấy cô đơn trong mùa Valentine. Bất kì ai cũng xứng đáng có một tình yêu chờ đợi ở phía cuối con đường. Dù đó có thể chỉ là một tình yêu không trọn vẹn, nhưng thật may mắn bởi ít nhất trong cuộc đời ta vẫn có ai đó xứng đáng để nhớ, đợi chờ và yêu thương mỗi ngày. Vậy nên, hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ và hãy cứ đợi nhau, đợi đến hoa cũng tàn".

Đinh Hương ra mắt single "Đợi anh đến hoa cũng tàn"

Đinh Hương vốn dĩ được biết đến với thế mạnh xử lý những ca khúc sôi động, máu lửa cùng chất giọng ma mị, đầy nội lực. Thế nhưng, với “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”, Đinh Hương lại gây bất ngờ bởi khả năng biến hoá trong âm sắc, giọng hát ngọt ngào trong ca khúc ballad này. 

Đinh Hương ra mắt single "Đợi anh đến hoa cũng tàn"

 Được biết, sau cuộc "dạo chơi" với dòng nhạc ballad, Đinh Hương sẽ trở lại với đúng niềm đam mê dòng nhạc Soul của mình cùng rất nhiều những dự án âm nhạc mang hơi thở văn minh, thời thượng, trẻ trung và đón kịp xu hướng âm nhạc quốc tế hơn.

Tin cùng chuyên mục