Ca sĩ Thu Phương tri ân khán giả Hà Nội

  • 01/02/2016 06:45
  • 0 bình luận
  • Bích Hậu
  • In bài

ANTĐ - Ngày 19-2, ca sĩ Thu Phương sẽ thực hiện liveshow của riêng mình mang tên “Giữ lại hạnh phúc” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sau nhiều lần trở về quê hương. 

Ca sĩ Thu Phương tri ân khán giả Hà Nội ảnh 1Thu Phương sẽ hội ngộ Lam Trường trên sân khấu 

Nữ ca sĩ thổ lộ, đêm nhạc là dịp để cô hội ngộ và chia sẻ cùng khán giả Thủ đô những thăng trầm và vui buồn trong suốt 30 năm ca hát. Ngoài ra, ca sĩ Thu Phương tâm sự, lý do quan trọng nữa khiến cô quyết định tổ chức đêm nhạc lần này là bởi thành công của ca khúc chủ đề “Giữ lại hạnh phúc” đã nhận được rất nhiều tình cảm của người yêu nhạc khiến cô bắt tay với nhạc sĩ Anh Tú - tác giả ca khúc để thực hiện đêm nhạc quy mô riêng, đánh dấu sự tri ân của mình với khán giả quê nhà.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên sau một thời gian dài, Thu Phương gặp lại ca sĩ Lam Trường, người bạn diễn thân thiết một thời và cả 2 sẽ cùng nhau tái hiện lại nhiều bản song ca từng để lại dấu ấn sâu đậm trong làng nhạc Việt.  Tại liveshow “Giữ lại hạnh phúc” sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhóm Oplus, Hoàng Dũng…

Tin cùng chuyên mục