Bảo Yến mang chồng, con và em trai lên sân khấu

  • 03/09/2015 21:27
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Nữ danh ca Bảo Yến sẽ đưa cả gia đình lên sân khấu trong đêm liveshow riêng diễn ra vào 20h ngày 20-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Lam Phương nằm trong chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” dự kiến diễn ra vào tối 20-9 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ tạm hoãn lại. Thay vào đó là chương trình liveshow riêng của nữ danh ca Bảo Yến.

Bảo Yến mang chồng, con và em trai lên sân khấu ảnh 1    Đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Lam Phương sẽ được thay thế bằng liveshow riêng của ca sĩ Bảo Yến diễn ra vào 20h tối 20-9 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Giải thích về lý do của sự thay đổi này, ca sĩ Ngọc Châm – chủ nhiệm chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” cho biết ý định ban đầu của ban tổ chức là làm đêm nhạc vinh danh các nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương qua hai giọng ca Bảo Yến và Tùng Dương.

Song như có mối duyên định sẵn, khi ngỏ lời mời nữ danh ca gốc Huế tham gia chương trình này, chị đã đồng ý ngay và trong một lần trao đổi, Bảo Yến thổ lộ ý định muốn làm liveshow riêng đánh dấu sự trở lại của mình vào đúng dịp mùa Thu Hà Nội. Cũng bởi vậy mà Ban tổ chức chương trình “Vàng son một thuở” đã quyết định thay đổi kế hoạch bằng việc thực hiện liveshow riêng cho Bảo Yến trước, còn việc làm đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Lam Phương sẽ trở lại vào một thời gian không xa.

Ca sĩ Bảo Yến mong muốn làm đêm nhạc riêng vào đúng mùa Thu Hà Nội

Ca sĩ Bảo Yến mong muốn làm đêm nhạc riêng vào đúng mùa Thu Hà Nội

Ca sĩ Bảo Yến mong muốn làm đêm nhạc riêng vào đúng mùa Thu Hà Nội

Cũng theo chia sẻ của ca sĩ Ngọc Châm thì chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” đã dự định thực hiện chương trình về Bảo Yến với các tình khúc nổi tiếng của chồng chị (nhạc sĩ Quốc Dũng) và em trai chị (nhạc sĩ Kim Tuấn) từ rất lâu rồi song qua một vài lần mời  mà Bảo Yến vẫn chưa sẵn sàng và chưa thu xếp được thời gian nên ý định này đành tạm gác lại.

Ca sĩ Ngọc Châm - chủ nhiệm chuỗi chương trình "Vàng son một thuở" cũng sẽ là khách mời trong liveshow của Bảo Yến

Ca sĩ Ngọc Châm - chủ nhiệm chuỗi chương trình "Vàng son một thuở" cũng sẽ là khách mời trong liveshow của Bảo Yến

Ca sĩ Ngọc Châm - chủ nhiệm chuỗi chương trình "Vàng son một thuở" cũng sẽ là khách mời trong liveshow của Bảo Yến

Tiết lộ về liveshow riêng của Bảo Yến diễn ra vào 20h ngày 20-9 tới, đại diện Ban tổ chức cho biết chương trình có tên gọi “Đường xưa” sẽ tái hiện đầy đủ bức chân dung trong âm nhạc lẫn ngoài cuộc sống đời thường của Bảo Yến. Trong đó, Bảo Yến sẽ cùng chồng, em trai và các con đưa khán giả vào không gian trữ tình của đại gia đình mình.

Bảo Yến tâm sự đây không chỉ là lần đầu tiên chị và gia đình xuất hiện trên sân khấu Thủ đô mà cũng là lần đầu tiên cả gia đình chị có dịp đi thăm Hà Nội cùng nhau. Trước đó, hai cậu con trai Khải Ca và Bảo Châu của chị chưa có dịp ra thăm Hà Nội nên khi biết tin này, cả hai đều vô cùng háo hức. Trong đêm liveshow sắp tới, Khải Ca sẽ song ca cùng mẹ, trong khi Bảo Châu sẽ đệm đàn để cho mẹ hát những tình khúc nổi tiếng. Riêng nhạc sĩ Quốc Dũng dù sức khỏe hiện giờ không tốt song vẫn sẽ song hành cùng vợ trong vai trò biên tập âm nhạc với mong muốn cùng chị và các con nói lời cảm tạ tới khán giả Thủ đô.

Nữ danh ca gốc Huế chia sẻ chị may mắn được cả chồng và em trai ưu ái khi dành rất nhiều sáng tác riêng cho mình và các ca khúc này sau đó đều để lại sức sống riêng trong lòng người yêu nhạc. Trong số này có ca khúc “Biển cạn” được nhạc sĩ Kim Tuấn viết tặng cho Bảo Yến khi chị quyết định trở lại ca hát sau một thời gian dài gián đoạn. Bài hát này sau đó đã nhanh chóng trở thành ca khúc “hit” và được nhiều giọng ca nổi tiếng hàng đầu ở cả trong nước và hải ngoại thể hiện.

Trong liveshow “Đường xưa”, hơn 20 bài hát của nhạc sĩ Quốc Dũng và nhạc sĩ Kim Tuấn sẽ được Bảo Yến cùng các con và các vị khách mời thể hiện như: Đường xưa, chuyện hợp tan, Khoảng cách, chuyện ba người, Người về từ lòng đất, Hãy để mưa rơi, Biển cạn, Hãy thắp ánh sáng, trái tim tội lỗi…

Vợ chồng ca sĩ Bảo Yến rất ấn tượng với giọng hát của Tùng Dương

Vợ chồng ca sĩ Bảo Yến rất ấn tượng với giọng hát của Tùng Dương

Vợ chồng ca sĩ Bảo Yến rất ấn tượng với giọng hát của Tùng Dương

Có một điều thú vị là thay vì cùng Bảo Yến làm khách mời trong đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Lam Phương, ca sĩ Tùng Dương sẽ trở thành khách mời đặc biệt của Bảo Yến trong liveshow riêng của chị. Bảo Yến chia sẻ cách đây vài hôm, chị cùng chồng là nhạc sĩ Quốc Dũng cùng nhau ngồi xem chương trình có Tùng Dương hát và đều vô cùng thích thú.

Nhạc sĩ Quốc Dũng còn nhận xét giọng hát của Tùng Dương đã thực sự trưởng thành và đang độ “chín” và anh rất mong muốn Tùng Dương sẽ là người thể hiện ca khúc “Đường xưa” theo cách riêng của nam ca sĩ này. Còn Bảo Yến thổ lộ chị rất thích Tùng Dương hát “Biển cạn” và “Em đã thấy mùa xuân chưa”. Về phần mình, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ anh cũng dành một sự yêu mến đặc biệt với giọng hát Bảo Yến và các nhạc phẩm của Quốc Dũng, Kim Tuấn.

Bảo Yến mang chồng, con và em trai lên sân khấu ảnh 5 Ca sĩ Mỹ Dũng sẽ trở lại sân khấu trong đêm nhạc của Bảo Yến
Bảo Yến mang chồng, con và em trai lên sân khấu
Ca sĩ Tuấn Hiệp tham gia đêm nhạc với vai trò khách mời

Cùng với Tùng Dương, đêm nhạc có các khách mời là ca sĩ Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm.  Với sự đầu tư của cả gia đình Bảo Yến cùng “Vàng son một thuở”, đêm nhạc sẽ được dàn dựng đa sắc màu như chính phong cách nhạc Bảo Yến với đội ngũ người mẫu, diễn viên múa hùng hậu cùng biên đạo múa tiếng tăm.

Tin cùng chuyên mục