Báo Thái cảnh báo HLV Nishino: "Không thắng Indonesia, trăng mật kết thúc"

  • 08/09/2019 17:03
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Bất kỳ kết quả nào ít hơn một chiến thắng trước Indonesia sẽ kết thúc thời kỳ "trăng mật" của HLV Nishino", tờ Bangkokpost đưa ra cảnh báo.

Hôm nay 8-9, ba ngày sau trận hòa không bàn thắng trên sân nhà với ĐT Việt Nam, báo chí Thái Lan tiếp tục có những bài phân tích, bình luận, trong đó đa phần bày tỏ thất vọng với màn ra mắt của HLV Nishino.

"Áp lực đang ngày một đè nặng lên Nishino. Ông ấy nên hiểu rằng dẫn dắt ĐT Thái Lan là thách thức thực sự", tờ Bangkokpost mở đầu bài viết.

Bangkokpost đánh giá màn ra mắt của HLV Nishino không ấn tượng và cảnh báo một tương lai ảm đạm với ông thầy Nhật này nếu không thắng Indonesia như tuyên bố

Bangkokpost đánh giá màn ra mắt của HLV Nishino không ấn tượng và cảnh báo một tương lai ảm đạm với ông thầy Nhật này nếu không thắng Indonesia như tuyên bố

Theo bài báo, quan điểm chiến thuật "không dùng tiền đạo" của ông Nishino bị giới chuyên môn nước này chỉ trích, khi chỉ chọn 1 tiền đạo thực thụ duy nhất là Supachai trong danh sách 23 người và để tiền đạo duy nhất này ngồi dự bị trận gặp Việt Nam.

"Nishino lập luận rằng danh sách ra sân có 2 tiền vệ là Supachok và Thitiphan có thể chơi như "tiền đạo". Supachok - một tiền vệ tấn công, có thể chơi như một tiền đạo, nhưng Thitiphan chỉ chơi tốt ở vị trí tiền vệ sở trường. Hiện Thitipan dính chấn thương phải bỏ lỡ trân gặp Indonesia tại Jakarta vào thứ ba, điều đó có nghĩa là Nishino đã mất một "tiền đạo", Bangkokpost phân tích.

Cũng theo tờ báo này, HLV Nishino đã hứa ĐT Thái Lan sẽ ghi bàn và giành 3 điểm trước Indonesia ở trận đấu ngày 10-9 tới, dù trên thực tế, Thái Lan không mạnh hơn Indonesia.

"Indonesia vừa thua Malaysia 2-3 nên đang rất khát chiến thắng. Chưa kể, ĐT Thái Lan phải thi đấu dưới sức ép gần 80.000 khán giả đối phương trên sân Bung Karno, nơi vừa xảy ra vụ bạo lạo của CĐV Indonesia nhắm vào CĐV Malaysia ở trận đấu hôm 5-9", Bangkokpost bày tỏ hoài nghi với tuyên bố có phần lạc quan thái quá của HLV Nishino.

Tờ báo kết thúc bài viết bằng lời cảnh báo: "Bất kỳ kết quả nào ít hơn một chiến thắng trước Indonesia sẽ kết thúc thời kỳ "trăng mật" của HLV Nishino với người hâm mộ Thái Lan".

Tin cùng chuyên mục