HLV Thái Lan xấu hổ khi hòa Việt Nam trên sân nhà

  • 05/09/2019 22:32
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Chúng tôi được đá trên sân nhà, rất muốn chiến thắng nhưng chung cuộc chỉ có 1 điểm là một điều xấu hổ", HLV Nishino của tuyển Thái Lan nói sau trận hòa không bàn thắng với ĐT Việt Nam tại trận ra quân vòng loại World Cup 2022, tối 5-9.

Phát biểu tại họp báo sau trận, HLV Nishino bày tỏ nuối tiếc khi chỉ có 1 điểm trên sân nhà.

"Tôi đã cố gắng có sự chuẩn bị kỹ nhất. Tôi nói với từng cầu thủ, rằng các bạn rất có tiềm năng, hãy tự tin. Chúng tôi được chơi trên sân nhà, cố gắng để giành chiến thắng. Nhưng hôm nay, chỉ nhận được một điểm là một sự xấu hổ. Dẫu sao, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu, vì còn 7 trận đấu phía trước", chiến lược gia người Nhật nói.

HLV Nishino xấu hổ với trận hòa trước Việt Nam trên sân nhà

HLV Nishino xấu hổ với trận hòa trước Việt Nam trên sân nhà

Trước chất vấn của truyền thông Thái Lan về việc không sử dụng bất cứ tiền đạo nào ở đội hình xuất phát, ông Nishino lý giải: "Tôi nghĩ Thitiphan (tiền vệ) có thể chơi tiền đạo. Hôm nay, anh ấy cặp với Supachok, hai người chơi khá ăn ý".

Ông Nishino nói thêm về trận hòa: "Trong hiệp đầu, Việt Nam đá thấp, khiến chúng tôi gặp khó khăn khi lên bóng. Thái Lan buộc phải đưa bóng qua lại, và cố gắng bào mòn thể lực của đối phương.

Sang hiệp hai, chúng tôi chơi trực diện, sử dụng bóng dài nhiều hơn và từ đó, tìm thấy nhiều khoảng trống cũng như cơ hội hơn trong hiệp đấu này, nhưng không thể ghi bàn. Chúng tôi sẽ phải cải thiện khâu xử lý ở một phần ba sân bên phía đối phương".

Từ chối trả lời câu hỏi về trận lượt vệ trên sân Mỹ Đình ngày 19-11, HLV trưởng Thái Lan cho rằng: "Việt Nam là đối thủ cạnh tranh quan trọng, nhưng điều cần tập trung bây giờ là trận thứ hai gặp Indonesia ngày 10-9 tới. Chúng tôi vẫn còn nhiều điều phải cải thiện".

Tin cùng chuyên mục