Á hậu Thanh Tú làm MC chương trình VTV24

  • 28/02/2018 12:07
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - "Nốt gót" hai đàn chị - Thụy Vân và Tú Anh, Ngô Thanh Thanh Tú sẽ là Á hậu "Hoa hậu Việt Nam" tiếp theo trở thành MC của Trung tâm Tin tức VTV24.

Tròn một năm kể từ khi bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016" với danh hiệu Á hâu, Ngô Thanh Thanh Tú để lại ấn tượng riêng với thần thái tự tin và gương mặt khả ái. Không chọn cách lấn sâu vào showbiz, Thanh Tú âm thầm tham gia các hoạt động xã hội và quyết định thử sức với công việc hoàn toàn mới mẻ, đó là làm MC truyền hình.

Thời gian vừa qua, Thanh Tú đã trải nghiệm vai trò MC một số chương trình như: Câu chuyện Trái tim, Hành trình Văn hóa Việt... và tới đây là dẫn dắt "Bản tin Y tế 24" - một bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24. 

Á hậu Thanh Tú làm MC chương trình VTV24

Chia sẻ về vai trò mới này, Thanh Tú cho biết, lĩnh vực y tế khá mới mẻ với mình, vì vậy bản thân Thanh Tú cũng khá lo lắng trong việc làm sao để tiếp cận, dung nạp nhiều kiến thức mới về lĩnh vực này để có thể chuyển tải đến khán giả.

Mặc dù vậy, người đẹp tâm sự, cô nhận thấy bất kỳ ai cũng đều quan tâm đến câu chuyện sức khỏe và đó là những thông tin hết sức gần gũi với mọi người. Vì vậy, Thanh Tú thổ lộ, cô sẽ cố gắng mang đến cho người xem những thông tin hữu ích và thiết thực nhất liên quan đến vấn đề bảo vệ sức khỏe. 

Á hậu Thanh Tú làm MC chương trình VTV24

Thanh Tú cho biết thêm, một trong động lực khiến cô hào hứng với vai trò MC mới lần này cũng xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Trong khuôn khổ cuộc thi này, Thanh Tú từng có dịp đến với Đắk Lắk để thực hiện dự án “Người đẹp nhân ái” của mình. Tại đây, cô đã đến thăm trạm xá xung quanh các bản làng và nhận thấy những trạm xã này vẫn trong tình trạng tạm bợ, rải rác, người dân nếu muốn đi khám bệnh cũng phải đi rất xa mới tới được. Việc khám chữa bệnh ở đây càng trở nên khó khăn hơn khi vẫn tồn tại những hủ tục lạc hậu nguy hiểm… Lúc ấy, Thanh Tú đã nghĩ đến việc tham gia một chiến dịch nào đó để góp phần tuyên truyền những thông tin đúng đắn về việc chăm sóc sức khỏe cho bà con.

Á hậu Thanh Tú làm MC chương trình VTV24

Việc trở thành MC của "Bản tin Y tế 24h" được Thanh Tú xem là cơ hội để cô có thể góp sức vào các hoạt động phổ cập kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, Thanh Tú cũng hy vọng, thông qua công việc này, cô có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa. 

Tin cùng chuyên mục