50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ

  • 02/11/2015 16:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XV năm 2015 đã chính thức bắt đầu bằng lễ bốc thăm chia bảng diễn ra vào chiều 2-11, tại Trụ sở Báo An ninh Thủ đô, 82 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Rất nhiều điều thú vị hứa hẹn một mùa giải kịch tính, hấp dẫn ngay từ vòng đấu bảng.

Dự lễ bốc thăm chia bảng giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XV năm 2015 có các ông: Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Trưởng BTC giải; Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, Phó trưởng BTC giải; Nguyễn Huy Hinh - Chánh văn phòng Liên đoàn bóng đá, Sở VH-TT Hà Nội; Nguyễn Phan Huy Khôi - Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Number One; cùng đại diện 50 đội bóng.

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Trưởng BTC giải, phát biểu tại Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XV năm 2015

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Trưởng BTC giải, chia sẻ: "Rất nhiều thầy cô đại diện của các trường ngồi đây đã từng tham dự nhiều mùa giải đều đã chứng kiến không khí hết sức vui vẻ, tinh thần thi đấu quyết liệt nhưng rất đoàn kết của cầu thủ, những hình ảnh ấn tượng từ sự cổ vũ của các em học sinh. Điều đó đủ thấy không khí nồng nhiệt của giải và thể hiện đây là sân chơi lành mạnh cho lứa tuổi học sinh THPT suốt 15 năm qua. Số lượng 50 trường tham dự - nhiều nhất từ trước tới nay, đã cho thấy đây là giải đấu có uy tín cao và tầm ảnh hưởng sâu rộng. Với tinh thần thi đấu hứng khởi, quyết liệt, hòa nhã và đoàn kết của thầy cô giáo và học sinh các đội bóng tham dự, tôi tin tưởng giải của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp".

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 2

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Trưởng BTC giải và ông Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, nâng cao chiếc cúp vô địch mùa giải thứ XV

Từng gắn bó nhiều năm với giải bóng đá THPT Hà Nội do Báo ANTĐ tổ chức và có mặt tại lễ bốc thăm chia bảng chiều nay, ông Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, Phó trưởng BTC giải, phát biểu: "Việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao cho các em học sinh, như tham gia giải bóng đá do Báo ANTĐ tổ chức một một trong những việc làm thiết thực, để đổi mới căn bản giáo dục đào tạo, theo đúng chỉ đạo của Trung ương, Bộ GD-ĐT và của Thành phố Hà Nội".

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 3

Quang cảnh buổi lễ bốc thăm chia bảng của giải

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống hoan nghênh và ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm của 50 trường đăng ký tham gia giải bóng đá THPT Hà Nội 2015. "Đây không chỉ là giải đấu để giao lưu, tăng cường tình đoàn kết cho các em học sinh, mà còn giúp các em có thêm kỹ năng rèn luyện theo nhóm, rèn luyện thể lực. Ở mức độ nhất định có thể tìm ra tài năng về bóng đá cho thành phố", ông Nguyễn Hiệp Thống nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Hiệp Thống gửi lời cảm ơn Báo An ninh Thủ đô đã đồng hành cùng Sở để tổ chức một giải đấu rất có ý nghĩa trong 15 năm qua, đồng thời cảm ơn thầy cô của các trường đã nô nức đăng ký tham gia giải bóng đá này.

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 4

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 5

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 6

Lễ bốc thăm chia bảng và kết quả

Tại buổi lễ, phần bốc thăm chia bảng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đại diện các đội bóng. Những thắc mắc chuyên môn của HLV các trường đã được Ban tổ chức giải đáp cặn kẽ. Cùng với đó, những tâm tư, nguyện vọng cũng được những BTC giải lắng nghe và giải quyết thỏa đáng.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, 50 đội bóng chia làm 16 bảng, đá vòng tròn một lượt chọn 32 đội có thành tích tốt nhất vào giai đoạn 2 (14 bảng 3 đội và 2 bảng 4 đội).

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 7

50 đội tranh tài mùa thứ XV giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ ảnh 8

Thầy cô cùng các em học sinh THPT Hà Nội háo hức chào đón một mùa giải mới,
hứa hẹn rất nhiều cảm xúc mới mẻ

Giải sẽ khai mạc vào 8h sáng Chủ Nhật ngày 8-11-2015 tại Sân vận động Trung tâm TDTT Tây Hồ (101 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội). Các trận đấu của vòng bảng cho đến hai trận bán kết đều diễn ra tại SVĐ này, nơi có mặt cỏ nhân tạo hiện đại và có chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Trận tranh giải Ba và Chung kết sẽ diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội. Trận Chung kết và Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội.

Giải năm nay do Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát và Công ty Cổ phần Thể thao Động Lực là nhà tài trợ chính.

Tin cùng chuyên mục