25 nhan sắc lọt vào chung kết "Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019"

  • 22/09/2019 16:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sân chơi sắc đẹp này lần đầu tiên được tỉnh Cao Bằng tổ chức, nằm trong khuôn khổ sự kiện “Tuần thể thao, văn hóa, du lịch Non nước Cao Bằng 2019”.

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” được tỉnh Cao Bằng phát động từ trung tuần tháng 8 vừa qua với mong muốn quảng bá hình ảnh con người Cao Bằng, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc, qua đó đẩy mạnh du lịch  đến với các dân tộc trên mảnh đất Cao Bằng. Đặc biệt, sân chơi cũng là dịp để giáo dục lòng nhân ái, truyền thống yêu quê hương đất nước, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng. Bên cạnh các nhan sắc là con em các dân tộc tỉnh Cao Bằng, cuộc thi cũng mở rộng đối tượng dự thi đến các tỉnh lân cận như: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang.

Người đẹp Lương Thùy Linh mới đây chính thức trở thành nhan sắc Cao Bằng đầu tiên đăng quang tại một sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia khi trở thành "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

Người đẹp Lương Thùy Linh mới đây chính thức trở thành nhan sắc Cao Bằng đầu tiên đăng quang tại một sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia khi trở thành "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

Mới đây, vòng sơ khảo cuộc thi đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng. Các thí sinh dự thi đều được kiểm tra nhân trắc học và trắc nghiệm về kiến thức trước khi đến với phần tự giới thiệu bản thân và trình diễn catwalk trên sân khấu. Sau vòng sơ khảo, 25 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để tiếp tục tham dự vòng chung khảo diễn ra từ ngày 24-9 đến 2-10-2019. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tối 4-10 tới. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Cao Bằng, và tiếp phát sóng tại 14 tỉnh, thành trong khu vực.

Trước đó, 25 thí sinh này sẽ tham gia một số hoạt động trước thềm chung kết. Theo đánh giá của Ban giám khảo, phần lớn thí sinh đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, biểu diễn tự tin, phô diễn khéo léo những nét đẹp hình thể, sự năng động của người phụ nữ hiện đại.

6 nhan sắc Cao Bằng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi

6 nhan sắc Cao Bằng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi

Đại diện Ban tổ chức cho biết, cuộc thi sẽ chọn ra thí sinh tài sắc vẹn toàn nhất để trao danh hiệu “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Người đẹp này cũng sẽ trở thành Đại sứ Du lịch của tỉnh Cao Bằng. Người đẹp thứ 2, (giải Nhì) và người đẹp thứ 3 (giải Ba) sẽ nhận danh hiệu cùng giải thưởng trị giá lần lượt là 60 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao 9 giải phụ, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng gồm: Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất; Người đẹp có gương mặt khả ái nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp tài năng; Người đẹp thân thiện; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Tin cùng chuyên mục