Xúc động ca khúc tôn vinh những “anh hùng áo trắng”

  • 27/05/2021 13:20
  • 1 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Họ là những y bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 đã và đang ngày đêm căng sức, chiến đấu hết mình để bảo vệ sự sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng.

“Anh hùng áo trắng” là tựa đề ca khúc được nhạc sĩ Trần Thành Long sáng tác ngợi ca những người thầy thuốc, y bác sĩ, lực lượng cán bộ chiến sĩ khoác trên mình bộ trang phục áo trắng kiên cường đang nỗ lực hết sức mình để đẩy lùi đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. MV ca khúc được ghi hình tại phòng thu qua sự thể hiện của các ca sĩ Hoàng Anh, Thu An, Quỳnh Ngà, Xuân Dũng, Giao Hưởng.

Trong MV, khán giả không khỏi xúc động trước hình ảnh những lương y, thầy thuốc, chiến sĩ vất vả trong những bộ trang phục bảo hộ kín mít không quản ngại vất vả, gian nan, hiểm nguy, tận tụy ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch để mang ánh sáng về cuối con đường.

Bài hát cũng gửi lời tri ân đặc biệt tới những “anh hùng áo trắng” và gửi gắm lời nhắn nhủ về niềm tin, sự lạc quan của hàng chục triệu người dân Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục