Xe+

Xế sang Nissan GT-R Nismo xuất hiện bất ngờ ở Los Angeles Auto Show

  • 24/11/2013 13:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ngoài việc xuất hiện ở Tokyo Motor Show 2013, chiếc Nissan GT-R Nismo 2014 còn ra mắt lần đầu tiên ở Bắc Mỹ tại Los Angeles Auto Show.

GT-R Nismo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nissan và họ muốn biến nó trở thành một chiếc GT-R hiện đại nhất từ trước đến nay. Mọi sự thí nghiệm và kiểm tra đều được tiến hành ở đường đua nổi tiếng Nurburgring, GT-R Nismo đã xuất sắc hoàn thành đường chạy chỉ trong 7 phút 8 giây và trở thành một trong những chiếc xe chạy nhanh nhất tại đường đua này.

Xế sang Nissan GT-R Nismo xuất hiện bất ngờ ở Los Angeles Auto Show ảnh 1

Dưới nắp ca-pô, Nissan GT-R Nismo được trang bị động cơ V6 3.8 lít, đây là thành quả về mặt chuyên môn của Nismo khi nó có thể cho công suất đầu ra 591 mã lực và mômen xoắn 652 Nm. Để cho công suất lớn, Nismo được tích hợp thêm một tuabin tăng áp mới lớn hơn, được lấy từ chiếc GT3. Nismo cũng tối ưu hoá quá trình đánh lửa trực tiếp cho mỗi xilanh và cải thiện việc bơm nhiên liệu giúp quá trình đốt cháy diễn ra tốt hơn.

Xế sang Nissan GT-R Nismo xuất hiện bất ngờ ở Los Angeles Auto Show ảnh 2

Ở khung gầm phía sau, Nismo đã hợp tác với Bilstein để phát triển lò xo và bộ chống rung Bilstein DampTronic ở hệ thống treo phía trước và phía sau. Lốp xe đặc biệt cũng được trang bị gồm có 255/40 ZRF20 ở đằng trước và 285/35 ZRF 20 ở đằng sau.

Xế sang Nissan GT-R Nismo xuất hiện bất ngờ ở Los Angeles Auto Show ảnh 3

Xế sang Nissan GT-R Nismo xuất hiện bất ngờ ở Los Angeles Auto Show ảnh 4

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục