Xe+

Xe ô tô đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương nặng

  • 21/08/2015 20:21
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ -Vụ TNGT nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 19h tối nay 21-8 tại đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi mất lái, lao lên vỉa hè, đâm hàng loạt xe máy, cuốn vào gầm, khiến nhiều người bị thương nặng, hoảng loạn.

Theo những người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang BKS 29A 651.43 do một phụ nữ điều khiển lưu thông trên đường Kim Mã hướng về Cầu Giấy, khi đến đoạn đường đối diện số nhà Kim Mã đã bất ngờ mất lái, đâm vào một cụ ông đi xe đạp điện. Cụ ông bị hất văng xuống đường và bị ngất xỉu.
Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn nằm in trên vỉa hè sau khi đâm hàng loạt xe máy

Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn nằm in trên vỉa hè sau khi đâm hàng loạt xe máy

Chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn nằm in trên vỉa hè sau khi đâm hàng loạt xe máy Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục chồm lên đâm liên tiếp vào nhiều người đi xe máy khác, khiến tất cả đều bị thương nặng. Lái xe không làm chủ được tình huống, tiếp tục dũi hàng loạt xe máy trên vỉa hè trước khi lao xuống ngõ cạnh số nhà 166 Kim Mã.

Xe ô tô đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương nặng ảnh 2

Vụ TNGT kéo dài hàng trăm mét trên đường Kim Mã

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe ô tô gây tai nạn vẫn đè lên ít nhất 1 chiếc xe máy. Toàn bộ số xe máy này đều bị dồn vào thành một đống trước mũi xe ô tô. Ở phía sau, ít nhất chiếc xe máy khác của các nạn nhân bị đâm trước đó vẫn nằm ngổn ngang trên vỉa hè. Chiều dài tính từ thời điểm gây tai nạn cho chiếc xe đầu tiên đến điểm cuối cùng ước chừng hơn 100 mét.

Ngay sau khi vụ TNGT nghiêm trọng trên xảy ra, CAP Kim Mã và các lực lượng khác đã có mặt khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Lái xe ô tô gây tai nạn là một phụ nữ và một người đàn ông có mặt trong xe đã được mời về trụ sở CAP để làm rõ.

Vụ TNGT đã khiến hàng trăm người dân tại tuyến đường Kim Mã hoảng sợ. Giao thông đúng vào giờ cao điểm bị ùn tắc.

PV ANTĐ đang tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Tin cùng chuyên mục