Vũ Cát Tường mang đàn dương cầm 5 tỷ đồng vào birthday concert

  • 12/10/2017 10:25
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Vũ Cát Tường lần đầu tiên sử dụng và mang chiếc đàn trị giá 5 tỷ đồng vào sự kiện mừng sinh nhật tuổi 25 của mình. 

Chơi lớn cho sinh nhật lần thứ 25, Vũ Cát Tường ngoài việc "hô biến" fan meeting thành một chương trình "Birthday concert" tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh với sức chứa 3 ngàn người vào ngày 14-10 thì nữ ca, nhạc sĩ còn đem cả chiếc đàn piano trị giá 5 tỷ đồng để có thể mang đến những thanh âm tuyệt hảo nhất cho người hâm mộ. Cây đàn nặng 0,4 tấn và được chế tác thủ công suốt 3 năm. Đây là cây đàn duy nhất ở Việt Nam chỉ dành cho các nghệ sĩ thế giới biểu diễn. Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt đầu tiên sử dụng cây đàn này. 

Forever Mine". Đ

Forever Mine". Đ

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng sáng tác ca khúc "Forever Mine" dành riêng cho concert cùng tên "ây không chỉ đơn thuần là một ca khúc mới mà còn là sản phẩm được cô sáng tác riêng cho fan của mình với những tâm tư, tình cảm được chắt chiu suốt 4 năm qua, đưa vào giai điệu để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những ai đã và đang theo dõi Vũ Cát Tường trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc.

Vũ Cát Tường mang đàn dương cầm 5 tỷ đồng vào birthday concert

Vũ Cát Tường tâm sự, 4 năm làm nghề của cô luôn có các FM- Felis Margarita (Mèo Cát - tên FC của Vũ Cát Tường) đã song hành, ủng hộ và cùng nữ ca sĩ vượt qua nhiều thử thách. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, dù có lúc stress vì công việc nhưng điều khiến tôi vững tin bước tiếp là các FM. Họ vẫn luôn ở đó mỗi khi tôi cần, chưa bao giờ bỏ tôi một mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục