Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm nhạc hoành tráng

  • 26/09/2017 13:06
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Vũ Cát Tường quyết định tổ chức concert có tên "Forever Mine" để mừng tuổi 25. 

Để đánh dấu tuổi 25 đáng nhớ của mình, Vũ Cát Tường đã quyết định thực hiện birthday concert lần đầu tiên trong đời cùng với hơn 3000 khán giả tại sân Lan Anh vào ngày 14-10 sắp tới. Ngày sinh của Vũ Cát Tường là ngày 2-10-1992, những năm trước đây, nữ ca sĩ thường được fan tại các tỉnh thành tổ chức offline mừng sinh nhật, cùng giao lưu và ký tặng.

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm nhạc hoành tráng

“Đối với những gì FM (tên FC của Vũ Cát Tường) đã làm vì tôi trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ mình cần làm một điều gì đó thiết thực hơn, thể hiện tình yêu của tôi dành cho họ. Tuổi 25 này, tôi đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, từ tất cả mọi thứ, và tôi muốn nhiều người khác cũng biết đến rằng: Vì có FM bên cạnh, nên 25 tuổi tôi đã làm được những điều như thế này đây. Tôi muốn thực sự mang đến đêm nhạc đặc biệt dành cho khán giả của mình. Vì thế mạnh của tôi chính là âm nhạc, sáng tạo, khán giả yêu tôi cũng là vì lẽ đó, tôi sẽ dùng âm nhạc của mình dẫn dắt mọi người để cùng nhau có một đêm nhiều ý nghĩa, cảm xúc.” - Vũ Cát Tường cho biết 

Với chủ đề "Forever Mine", birthday concert của Vũ Cát Tường dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham dự, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc đầy màu sắc với nhiều điều thú vị trong không khí ấm cúng, gần gũi. Chia sẻ lý do về việc không thực hiện đúng ngày sinh nhật 2-10, Vũ Cát Tường cho biết: “Vì tôi sẽ mừng sinh nhật nguyên một tháng 10 này luôn, khởi đầu là dự án về birthday concert, và đến hết tháng tôi sẽ còn làm nhiều điều bất ngờ nữa”.

Vũ Cát Tường kỷ niệm tuổi 25 bằng đêm nhạc hoành tráng

Dù còn khoảng nửa tháng mới đến ngày diễn ra nhưng từ tối 25-9, fan của Vũ Cát Tường đã đồng loạt đổi ảnh đại diện facebook mừng sinh nhật của cô cũng như liên tục chia sẻ thông tin, bàn tán rôm rả về buổi birthday concert đặc biệt này.

Dù lịch trình khá bận rộn nhưng để chuẩn bị thật chu đáo bữa tiệc âm nhạc mừng tuổi mới của chính mình cùng với hơn 3000 khán giả, Vũ Cát Tường vẫn tỏ ra rất sung sức, tràn đầy năng lượng, hứa hẹn mang đến đầy đủ chân dung của chính mình trong âm nhạc gửi đến khán giả.

Có thể nói năm 2017 khởi đầu cho khá nhiều sự thay đổi của Vũ Cát Tường, không còn là một nghệ sĩ chỉ viết những bản tình ca buồn với tính cách trầm lặng, thay vào đó là một HLV vui tính, dễ gần thậm chí sẵn sàng “ăn vạ” tại "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017", cũng như là một nghệ sĩ không ngừng thể hiện sức sáng tạo của mình trong âm nhạc khi liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng, chỉn chu.

Tin cùng chuyên mục