Xe+

Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng

  • 16/04/2015 23:40
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ngay đầu năm 2015, Volvo đã tiết lộ họ chuẩn bị trình làng một phiên bản cao cấp hơn của XC90 và như đã hứa, hãng xe này vừa công bố các hình ảnh và thông tin chính thức của mẫu xe Volvo XC90 Excellence, trước khi mang nó tới triển lãm Thượng Hải 2015.
Diện mạo bên ngoài của Volvo XC90 Excellence không nhiều điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn có một vài chi tiết đáng chú ý như một vài phụ kiện mạ crôm trên trụ B và C.
Volvo XC90 Excellence sẽ được trang bị nhiều đặc điểm sang trọng hơn bản tiêu chuẩn

Volvo XC90 Excellence sẽ được trang bị nhiều đặc điểm sang trọng hơn bản tiêu chuẩn

Volvo XC90 Excellence sẽ được trang bị nhiều đặc điểm sang trọng hơn bản tiêu chuẩn

Những đặc điểm khác biệt chính chủ yếu đến từ nội thất bên trong khi XC90 Excellence đã thay thế hàng ghế thứ 2 thông thường bằng 2 ghế đơn có chức năng tự động mát-xa và thông hơi. Hai chiếc ghế sau này cũng hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn cho hành khách nhờ khoảng có một khoảng để chân rộng rãi hơn.

Ngoài ra, Volvo cũng trang bị màn hình cảm ứng có khả năng tháo lắp dễ dàng ở mặt sau của tựa đầu ghế trước. Những trang bị cao cấp khác bao gồm bàn gập, giá đỡ cốc có khả năng hâm nóng và làm mát, tủ lạnh và bộ ly pha lê do Orrefors chế tạo thủ công.
Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng ảnh 2Hàng ghế phía sau được thay thành 2 ghế đơn 

Nhằm mang lại không gian yên tĩnh hơn cho hành khách bên trong, Volvo đã tăng cường các vật liệu cách âm mới và sử dụng lốp cản tiếng ồn của Pirelli, đồng thời hệ thống lọc không khí tạo ion sẽ mang lại một không gian tươi mát bên trong Volvo XC90 Excellence. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins 19 loa, hệ thống chiếu sáng nội thất và nhiều chi tiết bọc da sang trọng.

Theo kế hoạch, Volvo XC90 Excellence sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2015 diễn ra vào tuần tới tại Trung Quốc và bán ra tại một số thị trường trên thế giới vào cuối năm nay.
Một số hình ảnh của chiếc xe:
Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng ảnh 3
Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng ảnh 4
Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng ảnh 5
Volvo trình làng phiên bản XC90 Excellence siêu sang trọng ảnh 6

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục