Xe+

Hyundai trình làng “làn gió mới” Enduro concept

  • 05/04/2015 19:47
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Hyundai đang trưng bày tại triển lãm ôtô Seoul một mẫu concept xe thể thao đa dụng mới có tên Enduro.

Về mặt thiết kế, Hyundai cho biết đây sẽ là mẫu xe SUV mang phong cách dành riêng cho các khu vực thành thị nhiều dân cư sinh sống. Phần lớn thân xe sẽ được bọc nhựa trong khi trục la-zăng kích thước lớn có thiết kế hầm hố.

Hyundai trình làng “làn gió mới” Enduro concept

Hyundai trình làng “làn gió mới” Enduro concept ảnh 2Enduro concept tại Seoul Motor Show
Enduro concept được trang bị một hệ thống treo hiệu suất cao, thanh ray trên nóc dùng để buộc đồ, trong khi lướt gió bên hông cũng có kích thước khá lớn. Những điểm đáng chú khác bao gồm một lưới tản nhiệt và hốc lấy gió lớn trên đầu xe và cụm đèn LED khá mảnh khảnh.
Những bức ảnh chụp nổi thất của chiếc xe chưa xuất hiện vào thời điểm hiện tại nhưng Hyundai cho biết, táp-lô và trung tâm điều khiển sẽ bao gồm nhiều hệ thống đèn báo và màn hình thông tin. Ngoài ra, vô lăng của chiếc xe sẽ mang phong cách la-zăng của mô-tô và tay nắm cửa cũng giống với những mẫu xe offroad. Tài xế sẽ được mở rộng tầm quan sát với camera lùi gắn trên nóc xe.
Hyundai trình làng “làn gió mới” Enduro concept

Hyundai trình làng “làn gió mới” Enduro concept ảnh 4Chiếc xe có phong cách khá hầm hố

Hyundai Enduro concept sẽ có chiều dài 4.271mm, rộng 1.852mm và cao 1.443mm với trục cơ sở 2.650mm. Trái tim của chiếc xe sẽ là động cơ 2.0 lít tăng áp và được điều khiển bởi hộp số li hợp kép 7 cấp.

Hiện tại, Hyundai chưa đưa ra bất kì thông tin nào về việc sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất, tuy nhiên, nếu được thương mại hoá nhiều khả năng nó sẽ có 5 cửa thay vì 3 cửa như trong concept.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục