Vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc thẩm lậu vào nội địa

  • 05/09/2019 15:37
  • 0 bình luận
  • Thắng Thuận- HP
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-9, Cục CSGT, Bộ Công an cho biết: Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1) vừa phát hiện và tiêu hủy 17 bao tải vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Trước đó, chiều ngày 28-8, tổ công tác của Đội 1 do Thiếu tá Vũ Mạnh Hùng là tổ trưởng đang làm nhiệm vụ TTKS giao thông tại Km 237, trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đã nhận được tin báo của người dân có một chiếc xe ô tô chở khách, BKS 99B-018.17 đang có hành vi chở thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Đến khoảng 15h30 phút cùng ngày, tổ công tác phát hiện xe ô tô giống như nội dung phản ánh của nhân dân, đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Các lực lượng chức năng tiêu hủy số vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc

Các lực lượng chức năng tiêu hủy số vịt đông lạnh không rõ nguồn gốc

Kiểm tra sơ bộ, lái xe tên là Lê Văn H (SN 1981, trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ). Lực lượng CSGT phát hiện 17 bao tải dứa màu xanh, trong mỗi bao có 6 thùng bìa cát - tông chứa vịt mổ sẵn, đông lạnh, ngoài thùng ghi chữ nước ngoài.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc, giao cho lực lượng Quản lý thị trường và Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều tra làm rõ.

Vào 17h cùng ngày, lực lượng chức năng của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số vịt không rõ nguồn gốc.

Tin cùng chuyên mục