Việt Nam trở lại đấu trường nhan sắc Miss Earth sau 3 năm "vắng bóng"

  • 25/07/2016 16:35
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Kể từ lần cuối cùng có đại diện tham gia vào năm 2012, đến năm nay Việt Nam mới lại trở lại với cuộc thi nhan sắc uy tín này.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức thường niên kể từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines.

Song song với hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất cũng là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia. 

Miss Earth 2015

Miss Earth 2015

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất nhằm mục đích tuyên truyền cho việc bảo vệ môi trường tự nhiên. Các thí sinh tham dự cuộc thi bên cạnh các phần thi sắc đẹp sẽ tham gia cả các hoạt động bảo vệ môi trường.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sẽ tham dự rất nhiều các phần thi khác nhau song song với các hoạt động bảo vệ môi trường sống. Các danh hiệu chính của cuộc thi Hoa hậu Trái đất gồm có: Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Không khí (Á hậu 1), Hoa hậu Nước (Á hậu 2), Hoa hậu Lửa (Á hậu 3)

Diễm Hương từng vào top 14 Hoa hậu Trái đất năm 2010

Diễm Hương từng vào top 14 Hoa hậu Trái đất năm 2010

Việt Nam cũng nhiều lần cử đại diện tham gia cuộc thi này, trong đó thành tích tốt nhất là năm 2010, Hoa hậu Diễm Hương được xướng tên vào Top 14 chung cuộc.

Một vài cái tên đáng chú ý khác từng tham gia Miss Earth có thể kể đến là: Hà Anh (Miss Earth 2006), Trương Tri Trúc Diễm (Miss Earth 2007), Phan Thị Mơ (Miss Earth 2011)…

Năm 2012, Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh được cử tham gia cuộc thi này nhưng rất tiếc cũng không giành được thành tích nào nổi bật. Sau đó, Việt Nam vắng bóng tại đấu trường này.

Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh là những người đẹp được cho rằng sẽ là đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất trong năm nay.

Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh là những người đẹp được cho rằng sẽ là đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất trong năm nay.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ đơn vị Helios – đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam tham gia Miss Earth, Miss Intercontinental – năm nay Việt Nam sẽ trở lại với đấu trường nhan sắc này. Hiện tại, đang có nhiều cái tên được “đưa lên bàn cân” và được đánh giá là nhiều khả năng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2016: Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh, Trúc Linh…. 

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth 2016) năm nay dự kiến diễn ra vào tháng 10-2016 tại Davao, Philippines, với sự tham gia của gần 90 người đẹp khắp thế giới.

Tin cùng chuyên mục