Hoa hậu Trái đất Thái Lan bị bắt khi đang “đập đá” tại nhà nghỉ

  • 16/06/2015 20:42
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp 22 tuổi đại diện cho đất nước Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất cách đây 2 năm đã bị bắt giữ sáng 14-6 khi đang tham gia tiệc “đập đá” tại một nhà nghỉ ở Thủ đô Bangkok. 
Ảnh chụp Punika tại cuộc thi sắc đẹp và khi bị bắt

Ảnh chụp Punika tại cuộc thi sắc đẹp và khi bị bắt

Ảnh chụp Punika tại cuộc thi sắc đẹp và khi bị bắt Sau khi nhận được phàn nàn về tiếng ồn lớn, cảnh sát quận Wang Thonglang đã đột kích vào một phòng nhà nghỉ (không được nêu tên) trên đường Praditmanutham lúc 4h sáng 14-6, bắt giữ 11 người cùng một số lượng nhỏ ma túy ketamine.

Trong số đó có Hoa hậu Trái đất Thái Lan Punika “Polly” Kulsoontornrut, người đã đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Trái đất quốc tế 2013.

Theo ông Prawut Thaworn Siri, người phát ngôn cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, cảnh sát đã bắt giữ tất cả 11 người. Tuy nhiên, ông này nói rằng lượng kentamine được tìm thấy không đủ để buộc tội họ tàng trữ trái phép ma túy.
Punika khi bị bắt tại nhà nghỉ

Punika khi bị bắt tại nhà nghỉ

Punika khi bị bắt tại nhà nghỉ

Ông Prawut không khẳng định Polly nằm trong nhóm người trên, nhưng một bức ảnh chụp chân dung cô này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và tổ chức “Thai Miss” chính thức xác nhận vụ việc trên.

Theo trang Manager của Thái Lan, những người bị bắt giữ không bị buộc tội. Trong khi đó, ông Prawut nói rằng các nghi phạm đồng ý vào trung tâm cải tạo.

Theo Coconutsbangkok

Tin cùng chuyên mục