Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa"

  • 11/12/2015 18:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Sau thời gian dài ấp ủ, chiều ngày 10-12, Văn Mai Hương và các cộng sự chính thức giới thiệu MV "Mona Lisa" đến khán giả yêu nhạc.

Chiều 10-12, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cùng ekip của mình chính thức giới thiệu MV "Mona Lisa" tại Tp Hồ Chí Minh. MV "Mona Lisa" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương sau thành công của single MV "Ngày gần anh" phát hành năm 2014.

"Mona Lisa" là sáng tác mới nhất mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho Văn Mai Hương. Chia sẻ về quá trình sáng tác của bài hát, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết: "Cảm hứng sáng tác ca khúc "Mona Lisa" đến rất tình cờ. Khi tôi xem một bộ hình của Văn Mai Hương trên một tờ tạp chí, tôi đã liên tưởng ngay đến Mona Lisa vì cả hai đều có điểm chung là lạnh lùng, bí hiểm nhưng đầy cuốn hút. Khi tìm được ý tưởng để sáng tác, tôi đã viết bài "Mona Lisa" ngay trong đêm và gửi bản demo cho nhạc sĩ Huy Tuấn nghe thử. Sau đó, tôi rất vui vì nhạc sĩ Huy Tuấn dành cho tôi nhiều lời khen ngợi và lựa chọn ca khúc này để Văn Mai Hương thể hiện trong sản phẩm mới".

Không chỉ có ca từ mang nội dung mới mẻ, "Mona Lisa" còn gây ấn tượng bởi giai điệu lạ tai nhờ phần hoà âm, phối khí của nhạc sĩ Khắc Hưng. Anh bật mí: "Bản phối tôi thực hiện cho "Mona Lisa" rất hợp với Văn Mai Hương vì vừa hiện đại, trẻ trung nhưng mang cả màu sắc cổ điển. Tôi hy vọng sau khi ra mắt, ca khúc sẽ đánh vào tâm lí nghe nhạc của giới trẻ".

Ngoài bản audio chất lượng, Văn Mai Hương còn được sự giúp sức của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và đạo diễn Tien M. Nguyen để có một MV ấn tượng, độc đáo. "Lột xác" hoàn toàn so với hình ảnh đã từng ghi dấu trong lòng công chúng, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy thích thú khi thấy một Văn Mai Hương gợi cảm nhưng vẫn nhí nhảnh, đáng yêu.

Hiện tại, sau hơn một năm "ở ẩn", Văn Mai Hương đã lấy lại được tinh thần, phong độ để sẵn sàng cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, chất lượng nhất. Sau khi ra mắt MV "Mona Lisa", Văn Mai Hương sẽ tổ chức một vài đêm nhạc lớn để giới thiệu ca khúc, sản phẩm mới.

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương cùng các nghệ sĩ đến chúc mừng trong buổi họp báo:

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 1

Văn Mai Hương với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong buổi họp báo

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 2

Quốc Thiên

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 3

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 4

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 5

Châu Đăng Khoa (trái)

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 6

Phở đặc biệt

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 7

Oanh Yến - Trúc Nhân

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 8

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 9

Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV "Mona Lisa" ảnh 10

Tin cùng chuyên mục