Vân Dung đóng cặp với Quang Thắng trong phim giờ “Vàng” VTV

  • 22/06/2021 14:14
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài

ANTD.VN - Hai gương mặt nghệ sĩ hài được yêu thích của màn ảnh phía Bắc sẽ tái ngộ khán giả trong dự án phim mới của VFC. 

Hơn hai năm kể từ sau khi đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình "Yêu thì ghét thôi" (phần 2 của phim "Ghét thì yêu thôi"), Vân Dung và Quang Thắng sẽ tái ngộ trong dự án phim mới "Điều em chưa biết" do Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC thực hiện.

Khác với lần đóng cặp trước khi Quang Thắng chỉ vào vai người chồng cũ của Vân Dung đột ngột trở về sau 25 năm bặt vô âm tín và mong muốn nhận lại cô con gái chung, lần này nam diễn viên sẽ cùng với Vân Dung tạo thành một gia đình hiện tại. Tuy chưa tiết lộ cụ thể về nhân vật mà mình hoá thân có tính cách, tạo hình và số phận thế nào song được biết cả hai gương mặt nghệ sĩ hài được yêu thích này sẽ tiếp tục mang đến những tình huống hài hước vui vẻ hứa hẹn chọc cười khán giả.

Vân Dung đóng cặp với Quang Thắng trong phim giờ “Vàng” VTV ảnh 1

Trước đó, Quang Thắng chia sẻ, anh không khó khăn gì khi đóng những đoạn tình cảm với Vân Dung ở trong phim, bởi hai người là bạn thân ngoài đời, quá hiểu nhau về tính cách cũng như diễn xuất. Nam diễn viên cho biết, cả haI hiểu nhau đến độ chỉ cần Vân Dung nhếch mép là anh hiểu ý ngay

Về phần mình, Vân Dung hài hước kể, mỗi lần quay cảnh thân mật với Quang Thắng, phải nhìn sâu vào mắt nhau, chị cứ phải cố gắng nhịn cười, bởi lẽ cứ nhìn vào mặt ngưởi bạn diễn của mình, nhất vào cái mũi to của anh là chị lại trực bật cười.

Vân Dung đóng cặp với Quang Thắng trong phim giờ “Vàng” VTV ảnh 2

Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất thì dự án phim "Điều em chưa biết" do đạo diễn Bùi Tiến Huy dàn dựng. Đây cũng là người từng tạo nên thành công của nhiều phim phát trên sóng "giờ Vàng" như: "Zippo, mù tạt và em", "Cả một đời ân oán", "Tình yêu và tham vọng", "Tuổi thanh xuân"..

Đặc biệt , tham gia diễn xuất trong phim ngoài Vân Dung và Quang Thắng còn có nhiều gương mặt quen thuộc như: Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung Ruồi, Khả Ngân, Tuấn Tú... Trên trang mạng xã hội cá nhân, Trung Ruổi từng đăng tải bức ảnh ghi lại một phân cảnh khá lãng mạn giữa anh và Lương Thanh. Bên cạnh đó, nam diễn viên này cũng đăng bức ảnh chụp chung với nữ chính - diễn viên Khả Ngân và nửa đùa nửa thật hỏi mọi người là nhìn cả hai có giống nhau không. Ngay lập tức, Khả Ngân để lại dòng bình luận khẳng định mình và Trung Ruồi đúng là trông cực kỳ giống nhau. Một số hình ảnh hậu trường khác của phim cũng đã được nam diễn viên hài tiết lộ.

Vân Dung đóng cặp với Quang Thắng trong phim giờ “Vàng” VTV ảnh 3

Theo tìm hiểu, đây là lần hiếm hoi đầu tiên Khả Ngân quyết định Bắc tiến đóng phim. Trong "Điều em chưa biết”, nữ diễn viên ăn khách của màn ảnh phía Nam vào vai Tuệ Nhi, cô gái xinh đẹp vướng mối tình tay ba với hai nhân vật do Thanh Sơn và Tuấn Tú đảm nhận. Để vào vai diễn này, Khả Ngân phải thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc bằng mái tóc cắt ngắn và được làm xoăn. Dù mới vào guồng quay sản xuất phim tại Hà Nội, Khả Ngân nhanh chóng hoà nhập với không khí đoàn phim cũng như phong cách làm việc của êkip làm phim phía Bắc.

Trong khi đó, Lương Thanh sẽ rũ bỏ vai diễn phản diện trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" để vào vai Thục Anh - cô gái có tính cách ngây thơ, hiền lành và trong sáng.

Tin cùng chuyên mục