Tử hình đối tượng hãm hiếp, giết hại bé gái hàng xóm

  • 01/04/2015 08:30
  • 1 bình luận
  • Quỳnh Bình
ANTĐ - Sáng ngày 31-3, tại trụ sở UBND xã Nam Dong, huyện Cư Jút, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm và tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Đỗ Văn Khanh (38 tuổi, trú tại thôn Tân Ninh, xã Nam Dong, huyện Cư Jút) về tội giết người và hiếp dâm trẻ em. 
Bị cáo Khanh tại phiên tòa xét xử lưu động

Bị cáo Khanh tại phiên tòa xét xử lưu động

Bị cáo Khanh tại phiên tòa xét xử lưu động Theo cáo trạng, vào khoảng 22h ngày 6-9-2014 khi thấy cháu Trần Thị Vân Ánh (13 tuổi), là người hàng xóm của Khanh đang xem múa lân tại đoạn đường thuộc thôn 6, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, Khanh đã rủ cháu Ánh đi uống nước. Cháu Ánh đồng ý nên Khanh chở cháu Ánh từ xã Nam Dong ra xã Tâm Thắng. Trên đường đi Khanh này sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Ánh nên đề nghị cháu đi nhà nghỉ nhưng cháu Ánh không đồng ý. Khanh vẫn tiếp tục chở cháu Ánh đi ra hướng ra xã Tâm Thắng. Khi đến khu vực cầu 82 (thuộc địa phận giáp ranh giữa thôn 12, xã Nam Dong và Buôn Nui, xã Tâm Thắng) thấy vắng người qua lại, Khanh chở Ánh xuống bãi ngô để thực hiện hành vi đồi bại với cháu Ánh.

Bị cháu Ánh phản kháng và sợ cháu tố cáo hành vi phạm tội của mình nên Khanh đã giết cháu Ánh rồi vứt xác cháu xuống suối, đồng thời lấy quần áo, túi xách, dép của cháu Ánh vứt xuống suối nhằm phi tang. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Khanh về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, hành vi tội ác của Khanh đã bị lực lượng Công an huyện Cư Jút và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh điều tra, làm rõ đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khanh để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em.  

 Căn cứ vào các tình tiết có trong hồ sơ vụ án, lời khai của bị cáo và những người có liên quan tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Khanh tử hình về tội giết người, 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tổng hình phạt chung là tử hình. Đồng thời bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại gần 245 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục