TP.HCM:

Truy bắt nhóm giang hồ xịt hơi cay, cầm hung khí đập phá quán kem

  • 25/04/2017 18:12
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTD.VN - Quán kem trên đường Trương Hán Siêu, quận 1, TP.HCM, bất ngờ bị nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá bàn ghế, xịt hơi cay vào quán khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy. Camera của quán đã ghi hình lại toàn bộ vụ việc.

Clip nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá

Chiều 25/4, ông Giang Thành Đạt (SN 1980, ngụ quận 1, chủ quán) vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi, sau 2 ngày bị nhóm giang hồ mạnh động xông vào xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá quán kem của mình trên đường Trương Hán Siêu, quận 1. Đến nay, quán kem vẫn chưa hoạt động trở lại.

Nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá bị camera ghi hình lại

Nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá bị camera ghi hình lại


Theo ông Đạt, khoảng 23h đêm 23/4, khi ông đang rửa ly thì bất ngờ nhóm giang hồ cầm theo hung khí, cây chĩa đứng trước quán. Một người trong nhóm đe dọa “tụi mày qua xin lỗi anh Quốc nghe không, còn không là tao dẹp cái quán tụi mày luôn”.

Vừa dứt lời, nhóm côn đồ này xông vào quán đập phá, ném bàn ghế vào loạn xạ khiến nhiều người trong quán hốt hoảng bỏ chạy. Một thanh niên trong nhóm xịt hơi cay vào quán.

Cũng theo chủ quán, hơi cay khiến tất cả 7 người trong quán bị bỏng rát, khó thở. Sau khi nhóm giang hồ rút đi, 7 nạn nhân được đưa vào bệnh viện điều trị.

Sau đó, tất cả đều được bệnh viện sơ cứu và cho về. Riêng 2 con gái 6 tuổi và 19 tháng tuổi, bác sĩ căn dặn đặt các em vào chậu nước mát ngâm cho da khỏi rát.

Lực lượng chức năng quận 1 đã có mặt ghi nhận lời kể nhân chứng. Theo nhà chức trách, họ đã xác định được nhóm giang hồ trên và đang tiến hành truy bắt.

Tin cùng chuyên mục