TP.HCM:

Tạm giữ cô gái cầm đầu 20 giang hồ truy sát dã man thiếu nữ 16 tuổi

  • 03/04/2017 20:29
  • 3 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Công an đã mời làm việc với 14 thanh thiếu niên có liên quan; trong đó đối tượng nữ có vai trò tổ chức, cầm đầu vụ truy sát đang bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến vụ “cô gái dẫn 20 giang hồ truy sát kinh hoàng 1 thiếu nữ 16 tuổi” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất vào ngày 3/4 cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình đã mời làm việc đối với 14 thanh thiếu niên, thuộc 2 nhóm có liên quan đến vụ việc. Trong đó nghi can nữ có vai trò tổ chức, cầm đầu vụ truy sát là Phan Thị Cẩm Hằng (ngụ quận Tân Bình) đang bị cơ quan Công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

14 thanh thiếu niên của 2 nhóm bị cơ quan Công an mời làm việc. Ảnh: C.T.V

14 thanh thiếu niên của 2 nhóm bị cơ quan Công an mời làm việc. Ảnh: C.T.V

Bước đầu tại cơ quan Công an, Hằng và những thanh thiếu niên chung nhóm có thừa nhận hành vi dùng hung khí tấn công em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ quận Tân Bình) và 1 số người khác tại quán trà sữa đầu hẻm số 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, vào đêm 30/3. Tuy nhiên những nghi can này khai báo, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa nhóm của Hằng và nhóm của Trúc từ lâu. 2 bên có nhiều lần thách thức nhau.

Hằng và những thanh thiếu niên chung nhóm khẳng định, vụ việc không xuất phát từ việc Trúc “tố cáo” 1 người trong nhóm tìm mối bán xe của người khác.

Nạn nhân Trúc vừa được các y bác sị bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM phẫu thuật mắt trong ngày 3/4. Ảnh: D.K

Nạn nhân Trúc vừa được các y bác sị bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM phẫu thuật mắt trong ngày 3/4. Ảnh: D.K

Như đã thông tin, 20h30 đêm 30/3 Hằng dẫn theo chừng 20 thanh thiếu niên xông vào quán trà sữa của gia đình Tiên ở đầu hẻm số 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên để tấn công Trúc và những người đang có mặt trong quán. Hậu quả, Trúc và người chị ruột và 1 người bạn bị thương tích nặng.

Trong đó Trúc là nạn nhân bị nặng nhất, cụ thể bị gần đứt lìa tai phải, bị tổn thương mắt phải nghiêm trọng, khâu hàng chục mũi ở mặt, đầu và 3 vết cắt ở chân phải. Hiện Công an đang mở rộng điều tra vụ việc nói trên.

Tin cùng chuyên mục