Trình chiếu bộ phim về cuộc đời phi thường của chú chó Enzo

  • 25/08/2019 14:25
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN -Bộ phim mới đầy tính nhân văn của đạo diễn Simon Curtis kể về tình bạn vượt thời gian giữa Danny và chú chó Enzo dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 4/9 tới tại TP HCM. Phim cũng đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho một chương trình từ thiện sắp sửa được diễn ra.

Có tựa gốc là "The art of dancing in the rain" câu chuyện đầy cảm động được kể lại bởi một chú chó có tên Enzo (lồng tiếng bởi Kevin Costler). Thông qua mối quan hệ giữa chủ của mình Denny (Milo Ventimiglia) một tay đua Công thức 1 đầy tham vọng, Enzo đã có được cái nhìn rất sâu sắc về cuộc sống của con người cũng như hiểu rằng các kiến thức về đua xe có thể áp dụng phần nào trước những “bước ngoặt” mà chúng ta phải vượt qua.

Trình chiếu bộ phim về cuộc đời phi thường của chú chó Enzo

Bên cạnh đó, bộ phim còn nói về câu chuyện tình yêu giữa Denny với vợ anh ấy – Eve (Amanda Seyfried), với cô con gái nhỏ Zoe (Ryan Keira Armstrong), và với người bạn thân nhất trên đời, Enzo. Enzo đã có cơ hội trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, cảm nhận được hơi ấm tình thân qua vòng tay ấm áp của cậu chủ Denny.

Ra mắt cách đây 10 năm, tiểu thuyết "The art of racing in the rain" của nhà văn người Mỹ Garth Stein từng chiếm trọn trái tim hàng ngàn độc giả nhờ sở hữu cốt truyện nhẹ nhàng, tươi mới nhưng cũng giàu giá trị nhân văn. Mãi đến năm 2019, dự án điện ảnh dành cho tựa sách mới được hãng 20th Century Fox và Walt Disney công bố.

Trình chiếu bộ phim về cuộc đời phi thường của chú chó Enzo

Bộ phim do Simon Curti đạo diễn, Neal H. Moritz, Patrick Dempsey cùng Tania Landau trong vai trò sản xuất. Kịch bản được chấp bút bởi cây viết kỳ cựu Mark Bomback.

Một buổi chiếu sẽ được tổ chức vào ngày 4/9 tại rạp Galaxy Nguyễn Du lúc 19h15. Trong khuôn khổ của buổi chiếu phim từ thiện này, toàn bộ số tiền thu được từ các nhà hảo tâm sẽ được quyên góp cho Saigon Pet Veterinary Hospital của BS. Thú y Nguyễn Hữu Nghĩa để phục vụ cho công tác cứu chữa thú nuôi bị bệnh và bỏ rơi.

Tin cùng chuyên mục