Tổng Giám đốc SeABank Đặng Bảo Khánh từ nhiệm

  • 06/07/2017 17:39
  • 0 bình luận
  • Linh Nhật
  • In bài
ANTD.VN - Ông Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc SeABank đã có Thư từ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 5-7-2017.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa cho biết, ông Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc đã có Thư từ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 5-7-2017. Hội đồng Quản trị SeABank đã bổ nhiệm ông Lê Văn Tần - Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Phụ trách Ngân hàng thay thế ông Đặng Bảo Khánh từ ngày 5-7.

Ông Lê Văn Tần (giữa) sẽ đảm nhiệm công việc thay ông Đặng Bảo Khánh

Ông Lê Văn Tần (giữa) sẽ đảm nhiệm công việc thay ông Đặng Bảo Khánh

Ông Đặng Bảo Khánh đã tham gia công tác điều hành và cống hiến tại SeABank từ năm 2009. Dưới sự chỉ đạo của ông Khánh, SeABank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần phát triển ổn định, an toàn và bền vững tại Việt Nam. Chia sẻ tại buổi lễ chia tay trước các cán bộ quản lý cao cấp của SeABank tối 5-7, ông Đặng Bảo Khánh Ông Khánh cho biết, ông tin tưởng đây là hời điểm thích hợp nhất để chuyển giao vị trí cho người điều hành mới.

“Tôi thực sự biết ơn Chủ tịch HĐQT SeABank - bà Nguyễn Thị Nga - người đã trao cho tôi cơ hội điều hành và dẫn dắt cán bộ nhân viên SeABank trong thời gian qua. Tôi tự hào về những đóng góp của mình trong sự phát triển của SeABank và rất lạc quan, tin tưởng về tương lai của ngân hàng”, ông Khánh bày tỏ.

Ông Lê Văn Tần, với học vị là Thạc sỹ Kinh tế và gần 20 năm kinh nghiệm quản lý, đã có 8 năm tham gia hoạt động quản trị, điều hành tại SeABank từ năm 2009 đến nay. Ông được đánh giá cao trên những cương vị đã đảm nhận.

Tin cùng chuyên mục