Toàn bộ cán bộ Tổng cục Quản lý thị trường phải khẩn cấp xét nghiệm vì liên quan ca Covid-19

  • 12/05/2021 19:22
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Toàn bộ Lãnh đạo, công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT- Bộ Công Thương), số 91 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ ngay trong chiều 12-5, sau khi chính thức có thông tin 1 ca dương tính với Covid-19 làm việc tại đây trong sáng cùng ngày.
Toàn bộ cán bộ Tổng cục Quản lý thị trường phải khẩn cấp xét nghiệm vì liên quan ca Covid-19 ảnh 1

Xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ Tổng cục QLTT

Tổng cục QLTT cho biết, ca bệnh N.T.T.H sinh sống tại Tòa nhà Center Point, số 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội vừa công bố kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước khi khởi bệnh, bệnh nhân làm việc tại Công ty CP Đá quý và Vàng Hà Nội. Công ty này có 1 văn phòng làm việc chung với trụ sở Tổng cục QLTT tại địa chỉ số 91 Đinh Tiên Hoàng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Toàn bộ cán bộ Tổng cục Quản lý thị trường phải khẩn cấp xét nghiệm vì liên quan ca Covid-19 ảnh 2

Phong tỏa trụ sở Tổng cục QLTT vì liên quan ca bệnh Covid-19

Ngay lập tức, Công ty CPn Đá quý và Vàng Hà Nội và Tổng cục QLTT đã tiến hành thông báo với các đơn vị chức năng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Trụ sở Tổng cục QLTT đã được phong tỏa toàn bộ và phun khử khuẩn ngay trong ngày 12-5.

Tổng cục QLTT cũng phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn bộ công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục.

Toàn bộ công chức, người lao động Tổng cục QLTT sẽ ở lại trụ sở làm việc cho đến khi có kết quả xét nghiệm.

Tin cùng chuyên mục