TP.HCM

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn cách đây 2 ngày

  • 10/04/2018 11:06
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Sáng 10-4, người thân phát hiện thi thể nam thanh niên trôi dạt trên sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Sài Gòn. Thi thể này được cho là người nhảy cầu Sài Gòn trước đó mất tích.

 

Liên quan đến vụ "Lực lượng PCCC đang tìm kiếm thanh niên nhảy sông Sài Gòn mất tích" như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, sáng 10-4, người nhà đã phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sông. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thế Anh (SN 1994, quê Thanh Hóa).

Thi thể được phát hiện khu vực cầu Sài Gòn

Thi thể được phát hiện khu vực cầu Sài Gòn

Theo đó, thi thể được người nhà phát hiện trôi nổi ở gần khu vực gần cầu Sài Gòn thuộc địa bàn phường Thảo Điền, quận 2 nên nhờ ông Nguyễn Văn Chúc (tên thường gọi là Ba Chúc, người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn) dùng ghe máy đưa vào bờ. 

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác

Trước đó như đã đưa tin, chiều 8-4, nam thanh niên đi cùng xe máy với anh trai. Khi đến đoạn giữa cầu Sài Gòn người này giả vờ rơi đồ nên kêu anh trai dừng xe, thì bất ngờ lao xuống sông mất tích.

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ tìm kiếm nạn nhân mất tích chiều 8-4

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ tìm kiếm nạn nhân mất tích chiều 8-4

Do sự việc xảy ra quá nhanh nên người đi đường không kịp ứng cứu. Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt phối hợp với công an địa phương tìm kiếm người mất tích. Tuy nhiên không thấy, cho đến khi thi thể nổi lên. 

Tin cùng chuyên mục