Thủy Tiên chung "ghế nóng" với Khánh Thy, Trần Ly Ly

  • 02/01/2014 10:52
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong liveshow mở màn cho một mùa giải mới của Bước nhảy hoàn vũ, ngoài 2 giám khảo quen thuộc với chương trình là Khánh Thy và Trần Ly Ly, Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 – ca sĩ Thủy Tiên sẽ góp mặt để tạo nên "bộ ba quyền lực".

Từng hai lần ngồi "ghế nóng" trong Bước nhảy hoàn vũ 2013, Thủy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả khi không chỉ hoàn thành khá tròn vai mà còn thường xuyên đưa ra những lời động viên, cổ vũ các thí sinh cũng như tạo ra một sự khen chê vừa đủ.

Ngoài ra, với việc từng là thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2011, từng nếm trải những cảm giác khác nhau và thấu hiểu được sự mệt mỏi, khó khăn trong quá trình tập luyện, Thủy Tiên sẽ có được những chia sẻ và góp ý quý giá dành cho các thí sinh năm nay.

Thủy Tiên chung "ghế nóng" với Khánh Thy, Trần Ly Ly ảnh 1
Thủy Tiên từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ với những vũ điệu nóng bỏng

Bên cạnh sự tham gia của Thủy Tiên trong vai trò giám khảo, liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 cũng sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, bất ngờ. Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, các thí sinh sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng và hoành tráng, họ sẽ thể hiện tài năng bằng những điệu nhảy của mình ngay trên thảm đỏ của chương trình.

Đêm thi đầu tiên của chương trình năm nay sẽ không loại cặp thí sinh nào, vì thế các thí sinh sẽ mang một tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thật sự bùng nổ. Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra lúc 21h ngày 4-1-2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục