Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội

  • 21/05/2015 20:36
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Không khí sôi nổi của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực miền Bắc đang diễn ra tại Hà Nội càng được “thổi bùng” hơn khi dàn giám khảo quyền lực cùng lúc xuất hiện trong những trang phục tông đen đầy đẳng cấp.


Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 1Đi kèm tâm trạng vừa căng thẳng vừa nhiệt huyết của hàng ngàn thí sinh khi đến với vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực phía Bắc là sự hồi hộp, mong chờ được diện kiến dàn giám khảo vốn là những chuyên gia thời trang hàng đầu showbiz Việt.
Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 2Host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Devon Nguyễn và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy sải bước giữa hàng ngàn thí sinh đã khiến cho bầu không khí vòng sơ tuyển như nóng hơn và tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh thêm tinh thần “chiến đấu”.
Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 3“Bộ tứ quyền lực” trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 không hẹn mà gặp đã chọn cho mình những trang phục tông đen giúp tôn thêm vị trí quyền lực của những người “cầm trịch”.
Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 4Nổi bật nhất vẫn chính là Host Thanh Hằng. Cô luôn chứng minh bản thân là một ngôi sao có gu thời trang nhất nhì showbiz Việt.
Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 5Khoác lên người trang phục kết hợp hoàn chỉnh với áo từ nhãn hiệu Wephobia và quần Maison Martin Margiel, cùng phụ kiện sang trọng gồm mũ Saint Laurent, nhẫn Vivien Westwood và vòng tay Kenzo, Thanh Hằng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt thí sinh về vẻ đẹp quyền lực, đẳng cấp, lẫn hình ảnh một vị Host sành điệu, tươi mới của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.
Thanh Hằng diện nguyên “cây” hàng hiệu chấm thi Next Top Model tại Hà Nội ảnh 6Với sự góp mặt của dàn giám khảo mới hoàn toàn và có nhiều kinh nghiệm, đã khẳng định được uy tính vững chắc tại làng thời trang trong nước cũng như quốc tế, Vietnam’s Next Top Model 2015 hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều bất ngờ thú vị trong mùa giải mới.

Tin cùng chuyên mục