Tận thấy nơi lẩn trốn của Tẩn Láo Lở sau khi ra tay sát hại 4 người

  • 06/09/2016 12:22
  • 3 bình luận
  • Nhóm PV ANTĐ
  • In bài
ANTD.VN - 6h sáng nay 6-9, nhóm PV ANTĐ đã tham gia cùng các lực lượng Công an tỉnh Lào Cai, Bộ đội biên phòng, dẫn giải Tẩn Láo Lở quay về khu vực kẻ giết người lẩn trốn hơn 1 tháng, sau khi gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Từ hiện trường, các PV Hoàng Phong, Minh Quân, Tuấn Dũng thông tin, Tẩn Láo Lở trốn trong hang đá, cách hiện trường vụ án khoảng 3 km. “Cửa hang rộng khoảng 1 mét, sâu hơn 10 mét; vòm hang có chỗ cao 2 mét, chỗ chỉ vừa người chui lọt. Trong hang, lực lượng chức năng tìm thấy nhiều vật dụng mà hung thủ mang theo trong quá trình bỏ trốn, như bật lửa, quần áo, xoong nồi”, nhóm PV ANTĐ cho biết.

Từ 6h sáng, công tác dẫn giải Tẩn Láo Lở đã được lực lượng chức năng triển khai

Từ 6h sáng, công tác dẫn giải Tẩn Láo Lở đã được lực lượng chức năng triển khai

Tận thấy nơi lẩn trốn của Tẩn Láo Lở sau khi ra tay sát hại 4 người ảnh 2Hung thủ có vẻ mặt khá bình thản

Đáng chú ý, tuyến đường rừng từ thôn Phìn Ngan và hang đá nơi Tẩn Láo Lở trơn trượt, nhiều rắn rết côn trùng. Theo khai nhận ban đầu của hung thủ giết người, trong 1 tháng lẩn trốn, ban ngày, Lở ở riệt trong hang, đêm tối mới mò ra ngoài kiếm đồ ăn.

Phút dừng chân nghỉ ngơi trên đường rừng

Phút dừng chân nghỉ ngơi trên đường rừng

Cho đến khoảng 20h ngày 4-9, khi mò về nhà định tìm đồ ăn, quần áo để tiếp tục bỏ trốn, Lở đã bị lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai phát hiện, bắt giữ ở cánh rừng giáp biên giới.

PV ANTĐ gửi thông tin từ Phìn Ngan về tòa soạn

PV ANTĐ gửi thông tin từ Phìn Ngan về tòa soạn

Như ANTĐ thông tin, suốt gần một tháng qua, hàng trăm lượt CBCS Công an và Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Đặc nhiệm phòng chống ma túy thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát vùng biên giới để truy tìm nghi can Tần Láo Lở. Cùng với đó, các lực lượng chức năng đã tích cực vận động nhân dân vùng biên giới dũng cảm phát hiện, đấu tranh tố giác tội phạm.

Tẩn Láo Lở là nghi can gây ra vụ án cướp đi sinh mạng 4 người trong một gia đình ở thôn Phìn Ngan. Nạn nhân trong vụ án mạng đều là hàng xóm của Lở gồm 3 mẹ con và người cháu họ của nạn nhân, đều là người thân của anh Tẩn Ông Nải (SN 1994, ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát).

Ngày 6-9, Bộ trưởng Bộ Công an đã có thư khen gửi các lực lượng tham gia phá án.

Tin cùng chuyên mục