Nghi can sát hại dã man 4 người ở Lào Cai đã sa lưới

  • 05/09/2016 09:24
  • 4 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Tẩn Láo Lở (SN 1992, trú quán tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), nghi can vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở huyện Bát Xát đã bị Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ tại khu rừng giáp biên giới Việt - Trung, huyện Bát Xát.

Trao đổi với phóng viên sáng 5-9, đại tá Hoàng Mạnh Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, vào lúc 20h tối qua (4-9), sau gần 1 tháng nỗ lực truy bắt, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt được Tẩn Láo Lở đang từ cánh rừng giáp biên giới mò về nhà.

Nghi can Tẩn Láo Lở

Nghi can Tẩn Láo Lở

Cũng theo đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai,  trong suốt gần một tháng vừa qua, hàng trăm lượt CBCS Công an và Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Đặc nhiệm phòng chống ma túy thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát vùng biên giới để truy tìm nghi can Tần Láo Lở. Cùng với đó, các lực lượng chức năng đã tích cực vận động nhân dân vùng biên giới dũng cảm phát hiện, đấu tranh tố giác tội phạm.

Hiện trường vụ thảm án

Hiện trường vụ thảm án

Sau nhiều ngày tổ chức truy tìm, tối 4-9, lực lượng chức năng phát hiện Lở xuất hiện ở khu rừng giáp biên giới gần nơi ở của đối tượng, đã tổ chức bắt giữ. Tẩn Láo Lở là nghi can gây ra vụ án cướp đi sinh mạng 4 người trong một gia đình ở thôn Phìn Ngan. Nạn nhân trong vụ án mạng đều là hàng xóm của Lở gồm 3 mẹ con và người cháu họ của nạn nhân, đều là người thân của anh Tẩn Ông Nải (SN 1994, ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát).

Tin cùng chuyên mục