Tân "Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh tiết lộ chưa bao giờ bỏ tập thể dục hàng ngày

  • 04/11/2018 09:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ gây ấn tượng với khuôn mặt đẹp, Phương Khánh còn sở hữu số đo ba vòng cực chuẩn 90-58-94. Người đẹp tiết lộ, cô đã phải kiên trì rèn luyện mới giữ được hình thể đáng mơ ước này.

Theo đó, người đẹp vừa đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018” chia sẻ, từ năm 16 tuổi cô đã chăm chỉ thực hiện việc quấn bụng đều đặn mỗi ngày, không bỏ một ngày nào. Cụ thể, ban ngày thì cô quấn bụng bằng chun, còn ban đêm thì dùng nẹp sắt để định hình vòng eo con kiến. Theo Phương Khánh thì cô được hướng dẫn cách này để giữ được vòng eo nhỏ, vòng ba được nảy nở hơn kết hợp với lưng thẳng tạo thành đường cong hình chữ S.

Hình thể chuẩn từng centimet của tân "Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh

Hình thể chuẩn từng centimet của tân "Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh

Kể từ khi được chọn đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Trái đất 2018”, Phương Khánh tập thêm về cơ để cơ thể được khỏe mạnh và các cơ săn chắc hơn. Cùng với chế độ tập luyện này, Phương Khánh chủ động để vòng eo tăng từ 56 lên 58cm. Bày tỏ quan điểm về việc tập luyện để giữ hình thể đẹp, Phương Khánh cho biết, cô luôn tự nhắc nhở mình rằng, nếu muốn đẹp thì phải cố gắng vượt qua những gian nan, thử thách và cả việc bị đau khi thực hiện chế độ rèn luyện khắt khe. Để chuẩn bị cho cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018”, việc tập luyện thể dục cũng được Phương Khánh thực hiện hàng ngày, không bỏ vì bất cứ lý do gì.

Nói thêm về việc tập thể thao, Phương Khánh chia sẻ, cô còn tập Gym từ nhỏ. Bên cạnh đó, cô cũng tập tạ và tập Cardio (tăng cơ bắp). Thỉnh thoảng, cô cũng thể dục bằng cách đi bộ.

Phương Khánh thực hiện chế độ sinh hoạt vô cùng nghiêm khắc và khoa học

Phương Khánh thực hiện chế độ sinh hoạt vô cùng nghiêm khắc và khoa học

Không chỉ chăm chỉ giữ chế độ tập luyện thể dục thể thao vô cùng nghiêm ngặt, Phương Khánh cũng là người rất chịu khó kiêng khem và thực hiện việc ăn uống một cách khoa học. Thời gian du học ở Singapore, cô hạn chế ra ngoài ăn mà chọn cách tự nấu ăn ở nhà. Thời khóa biểu của người đẹp xứ dừa là thức dậy lúc 6h sáng, dành 10 phút để ngồi thiền trước khi tập thể dục rồi ăn sáng. Chế độ ăn của cô được tiết lộ là nhiều rau xanh, khoai lang, thịt bò và ức gà, còn rất hạn chế đồ ngọt cùng các loại tinh bột.

Khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời Phương Khánh

Khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời Phương Khánh

Chia sẻ sau khi đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018”, Phương Khánh xúc động cho biết, cô hạnh phúc vì đã vượt qua được giới hạn của bản thân mình, chinh phục được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này, đem về niềm vinh dự và tự hào cho nhan sắc Việt. Tân “Hoa hậu Trái đất” gửi lời cảm ơn tới mọi người đã dõi theo và ủng hộ mình.     

Tin cùng chuyên mục