Xe+

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass

  • 10/12/2011 18:18
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Dòng sản phẩm mới B-Class của Mercedes thực chất chỉ là bản thử test-mule cho các phiên bản AMG nhỏ. 

Trong vài tháng qua, nguyên mẫu mới của Mercedes-Benz, dòng B-Class đã xuất hiện trên đường thử và hé lộ một vài thông tin về hiệu suất, cũng như kiểu dáng AMG của nó. Điều này khiến nhiều người suy luận rằng đây là một phiên bản “nóng” của chiếc MPV nhỏ gọn đang được sản xuất với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian và động cơ tăng áp công suất cao.

Theo nguồn thông tin nội bộ, B-Class chỉ đóng vai trò làm bản thử test-mule cho những phần nâng cấp mới đối với phiên bản AMG của chiếc BLS A-Class bốn cửa thế hệ thứ 3.

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 1

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 2

Trả lời phỏng vấn của AutoCar, hãng cho biết B-Class là một trải nghiệm thú vị mới, có lẽ sẽ không thích hợp cho các khách hàng quen thuộc của AMG.

Bên cạnh đó, chiếc xe được cho chỉ là bản thử nghiệm test-mule này sở hữu hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới, hộp số ly hợp kép 6 cấp, động cơ tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp qua vòi phun dung tích 2.0 lít với công suất 320 mã lực.

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 3

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 4

Những phần nâng cấp mới này sẽ ra mắt vào năm 2013 trong phiên bản mới của A-Class, có thể sẽ là chiếc AMG 25 và chắc chắn trong chiếc AMG BLS.

Nếu các mẫu compact AMG mới trở nên phổ biến thì chắc chắn các phần nâng cấp này cũng có thể được sử dụng trong dòng sản phẩm crossover nhỏ gọn phiên bản AMG hiệu suất cao của hãng. Mercedes lên kế hoạch sản xuất mẫu CUV compact này trên nền tảng của xe con. Có tin đồn cho rằng, nó sẽ mang tên BLK và có thể xuất hiện vào năm 2014.

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 5

Sự thật về Mercedes Benz B-CLass ảnh 6

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục