Sơn Tùng M-TP với kế hoạch "khủng" năm 2020

  • 19/12/2019 06:31
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa chia sẽ chuỗi hoạt động của mình và các kế hoạch của công ty do mình giữ vai trò chủ tịch trong năm 2020. Anh muốn thử thách, hành hạ bản thân và không nấp dưới ánh hào quang. 

Với mong muốn phát triển công ty riêng thành tập đoàn giải trí lớn, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đặt nhiều thử thách cho bản thân.

Sáng 18-12, nam ca sĩ chia sẻ 6 dự án mà mình sẽ thực hiện trong năm 2020 gồm: Mạng xã hội Sky Social; khai trương quán cà phê Idol đầu tiên – M-TP and Friend; Ra mắt thương hiệu thời trang. Đây là hệ sinh thái mà người hâm mộ có thể kết nối, giao lưu với Sơn Tùng.

Song song các lĩnh vực trên, nam ca sĩ cũng không bỏ quên âm nhạc, Sơn Tùng sẽ phát hành lần lượt 3 ca khúc mới và album “Chúng Ta”. Nam ca sĩ hé lộ, 3 ca khúc này đều là sáng tác mới hoàn toàn, mang những màu sắc âm nhạc và phong cách khác nhau như: RnB, HipHop hay Ballad..

Sơn Tùng M-TP với kế hoạch "khủng" năm 2020

“Album “Chúng ta” đã được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu, có những bài hát được sáng tác trước cả “Chạy ngay đi” và “Hãy trao cho anh”. Cái tên “Chúng ta” mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc, đồng thời, cụm từ này cũng nằm trong một bài hát mới của Tùng” – Sơn Tùng hé lộ thêm.

bên cạnh với việc phát hành 3 ca khúc mới và album “Chúng ta”, Sơn Tùng và M-TP Entertainment sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Sky Tour. Vậy là sau 3 đêm diễn thành công của Sky Tour tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội vào năm 2019, các Sky ở những tỉnh thành khác sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ Sơn Tùng trong năm 2020. Đặc biệt, sau Sky Tour, M-TP Year-end Concert sẽ được Sơn Tùng và M-TP Entertainment tổ chức vào dịp cuối năm 2020, hứa hẹn sẽ là sự kiện âm nhạc hoành tráng được mong chờ nhất.

Sơn Tùng M-TP với kế hoạch "khủng" năm 2020

Cũng trong sự kiện này, Sơn Tùng M-TP cũng không quên chia sẻ: "Đến thời điểm này, Tùng đã lăn lộn trong showbiz được 6 năm. Tùng đã vấp rất nhiều, thắng rất nhiều, có lúc thăng hoa và đã có khi sụp đổ. Khi nhìn lại, điều làm mình cảm thấy khắc khoải nhất chính là kỷ niệm. Khi nhìn lại quãng thời gian đó, Tùng rất thương thằng nhóc 18 tuổi ngày nào, ở những khoảnh khắc nó cô đơn, chẳng ai chịu lắng nghe nó cả, lúc nó muốn làm điều này, ai cũng ngăn cấm..."

Hay về câu chuyện "ngay cả cái tên Sơn Tùng M-TP họ cũng đòi đổi cái tên ấy đi, vì khó đọc" để thể hiện giấc mơ lớn của mình không chỉ gói gọn trong âm nhạc mà còn là một doanh nhân, phát triển hệ sinh thái xung quanh một cách chuyên nghệp, vĩ mô hơn. 

Tin cùng chuyên mục