Xe+

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải

  • 08/12/2011 18:10
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Smart, một nhãn hiệu nhánh của Mercedes-Benz vừa tiết lộ bản phác thảo đầu tiên cho mẫu xe mới của mình, mang tên Smart For-Us. Đây được coi là bước đột phá cho dòng xe bán tải truyền thống.

Chiếc xe chỉ dài 139 inch, rộng 59 inch và cao 66 inch. Các bức hình về mẫu xe này không có tấm nào chụp lại phần đầu xe nhưng hãng xe Đức này tuyên bố sẽ mang đến “một khuôn mặt thân thiện mà quyết đoán”, nổi bật với logo của thương hiệu ở giữa lưới tản nhiệt.

Nội thất xe cho hai người với chỗ ngồi được thiết kế tạo cảm giác thoải mái, thư giãn như đang nằm trên võng. Thiết kế loại bỏ những gương chiếu hậu thay vào đó là hình ảnh từ camera truyền qua một thiết bị điện thoại thông minh được gắn trên bảng điểu khiển.

Thùng xe phía sau kéo dài 35 inch cung cấp không gian vừa đủ để chở theo hai chiếc xe đạp điện, được điều khiển bằng điện. Trên xe còn có sẵn bộ nạp điện lưu động dùng để sạc hai chiếc xe đạp này.

Smart For-Us sử dụng động cơ điện 55 ki-lô-oát, mô-men xoắn 97 lb-ft mang đến cho xe tốc độ tối đa khoảng 75 dặm/ giờ. Hiện hãng vẫn chưa tiết lộ liệu ổ động cơ sẽ nằm ở phía trước hay sau xe.

Chiếc For-Us sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô thế giới Bắc Mỹ tổ chức tại Detriot từ ngày 14-1 đến 22-1-2012. 

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị của Smart For Us:

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 1


Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 2

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 3

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 4

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 5

Smart For Us, đột phá mới trong dòng xe bán tải ảnh 6

Theo LeflaneNews

Tin cùng chuyên mục