Sau tâm thư chia tay xúc động, trợ lý ông Park bất ngờ trở lại Việt Nam

  • 13/03/2019 13:07
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau bức tâm thư chia tay gây xúc động cộng đồng mạng cách đây hơn hai tháng, trợ lý thể lực người Hàn Quốc Bae Ji-won bất ngờ trở lại Việt Nam.

Trong hành trình chinh phục AFF Cup 2018, bên cạnh trợ lý chuyên môn Lee Young-jin thì trợ lý HLV thể lực Bae Ji-won là một trong những người góp công lớn vào thành công của HLV Park Hang-seo cùng với bóng đá Việt Nam.

Song chỉ ít ngày sau khi đăng quang cùng ĐT Việt Nam, chuyên gia người Hàn Quốc này đã chia tay các tuyển thủ và ban huấn luyện để sang làm HLV trưởng đội bóng giải hạng ba Malaysia, Avenir FC.

Ông Bae Ji-won (áo vàng) khi còn là trợ lý ĐT Việt Nam (ảnh phải) và nay là trợ lý cho CLB giải hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu.

Ông Bae Ji-won (áo vàng) khi còn là trợ lý ĐT Việt Nam (ảnh phải) và nay là trợ lý cho CLB giải hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu.

Trước lúc rời Việt Nam, ông Bae Ji-won đã đăng tải bức tâm thư gây xúc động cho người đọc, trong đó thể hiện tình cảm và ấn tượng với từng thành viên của ĐT Việt Nam sau một năm gắn bó.

Tưởng như mối lương duyên của ông với mảnh đất hình chữ S đã kết thúc nhưng mới đây, CLB Bà Rịa Vũng Tàu (giải hạng Nhì quốc gia) bất ngờ đăng tải hình ảnh ông Bae Ji-won đang luyện tập cùng các cầu thủ.

Theo tìm hiểu, ông Bae Ji-won đang trong quá trình đưa một đội bóng của Hàn Quốc sang Bà Rịa - Vũng Tàu tập huấn. Nhân dịp này, ban lãnh đạo của đội bóng miền Đông Nam Bộ đã mời cựu trợ lý ĐT Việt Nam hỗ trợ huấn luyện, giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực trước khi giải hạng Nhì 2019 khởi tranh.

CLB Bà Rịa Vũng Tàu đang đặt quyết tâm rất lớn để có thể lên chơi ở giải hạng Nhất mùa sau, với việc “thay máu” gần như toàn bộ lực lượng từ các cầu thủ cho đến ban huấn luyện.

Ngoài cựu trợ lý thể lực đội tuyển quốc gia Bae Ji-won, CLB còn mời ông Đinh Hồng Vinh - người đang làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo trên tuyển U23, làm HLV trưởng.

Tin cùng chuyên mục