Sau ồn ào tranh giả, nhà đấu giá Chọn tiếp tục "lên sàn"

  • 21/10/2018 13:02
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Sau thời gian "im hơi lặng tiếng" trước những ồn ào về bức tranh lụa giả mạo chữ ký họa sỹ Vũ Giáng Hương, nhà đấu giá Chọn đã trở lại với phiên đấu giá số 17, "Ảo ức". 

 

Hôm nay (21-10), nhà đấu giá Chọn đã tiến hành trưng bày các tác phẩm của phiên đấu giá số 17 mang tên "Ảo ức" tại số 17 Trần Quốc Toản, Hà Nội.

Tại đây, Chọn cho ra mắt các nhà sưu tầm và người chơi tranh tác phẩm của Ca Lê Thắng, Đỗ Minh Tâm, Trần Văn Thảo, Trần Nhật Thăng với khả năng biểu lộ tầm nhìn về vạn vật xung quanh với những sáng tác trừu tượng thay vì chỉ khẳng định tính đa dạng trong vật thể mà đào sâu vào trong bản thể.

Sau ồn ào tranh giả, nhà đấu giá Chọn tiếp tục "lên sàn"

Bên cạnh đó còn phải kể đến sự kết hợp giữa những tư tưởng mới trên tranh từ chất liệu truyền thống như sơn mài của các họa sĩ Nguyễn Thân, Vũ Tuấn Dũng, Nguyễn Hải Nam, Đinh Quân, Trần Khoa, Lưu Hoàng... cùng một loạt các sáng tác gắn liền với lối sáng tạo cá nhân và kĩ thuật mới mẻ truyền đạt bởi các họa sĩ như Lê Thế Anh, Nguyễn Thế Dung, Duy Tùng, Đặng Vũ Hà hay Đỗ Anh Hoa...

Mỗi tác phẩm là một hành trình riêng dấn thân của người nghệ sĩ nhằm để lại một dấu ấn đậm nét, dài lâu trên con đường sáng tác.

Sau một tuần trưng bày (ngày 21 đến ngày 27/10/2018), Chọn sẽ tiến hành phiên đấu giá số 17 vào ngày 28/10. 

Tin cùng chuyên mục