Rộ thông tin Bi Rain sắp sang Việt Nam biểu diễn

  • 19/04/2019 12:13
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin khiến những người hâm mộ anh chàng diễn viên, ca sĩ đình đám K-Pop không khỏi nức lòng.

Theo nguồn tin này, Bi Rain cùng nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng xứ sở Kim chi như: Mamamoo, Pentagon, SF9... sẽ tham gia trình diễn trong chương trình “Đại nhạc hội Việt – Hàn 2019” diễn ra vào tối 1-6 tới tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ tên tuổi Việt Nam như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh...Cũng theo thông tin này thì vé xem chương trình có giá tương đối cao, cao nhất là 4 triệu đồng/vé.

”Đại nhạc hội Việt – Hàn” được biết đến là sự kiện giao lưu văn hóa được tổ chức thường kỳ, quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu được giới trẻ của hai nước yêu mến, trong đó chiếm áp đảo là các nghệ sĩ phía Hàn Quốc. Gần đây nhất, chương trình được tổ chức vào tối 8-12-2018 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) thu hút sự có mặt của 20.000 khán giả. Việc mời các nghệ sĩ đình đám của nền K-Pop sang biểu diễn nhằm góp phần tăng cường quan hệ giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Hàn.

Sơ đồ và giá vé được cho là của chương trình "Đại nhạc hội Việt - Hàn 2019"

Sơ đồ và giá vé được cho là của chương trình "Đại nhạc hội Việt - Hàn 2019"

Mặc dù từng sang Việt Nam biểu diễn nhiều lần song Bi Rain vẫn tạo được sức hút riêng trong mỗi lần anh trở lại, nhất là kể từ sau khi anh kết hôn và trở thành “ông bố quốc dân”. Gần đây, nam tài tử cũng mới ra mắt dự án phim điện ảnh “Uhm Bok-dong” nói về một tay đua xe đạp nổi tiếng người Hàn.

Rộ thông tin Bi Rain sắp sang Việt Nam biểu diễn

Bi Rain chia sẻ, anh tự nhận thấy từ lúc lập gia đình, bản thân mình đã thay đổi. Đặc biệt khi làm bố rồi, anh luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc rõ ràng, trong đó có việc không chia sẻ thông tin về vợ con hay chuyện đời tư. Tuy vậy, Bi Rain khẳng định, việc lập gia đình cũng không ảnh hưởng gì đến các dự án công việc cũng như hoạt động nghệ thuật của mình.

Tin cùng chuyên mục