Ra mắt MV mới, Thuỷ top nuôi tham vọng đưa âm nhạc Việt ra quốc tế

  • 06/11/2016 09:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTD.VN - Sau thời gian dài âm thầm thực hiện, Thủy Top chính thức gửi đến người hâm mộ MV mới mang tên “Be your own color”.

Chia sẻ về dự án âm nhạc mà cô gửi gắm nhiều tâm huyết, Thuỷ top cho biết, đây là “đứa con tinh thần” cho thấy rõ bước chuyển của mình, qua đó khẳng định bản thân chưa bao giờ ngại thử thách trong hành trình tìm lối đi riêng ở Vpop.

Bên cạnh chất nhạc bắt tai, “Be your own color - Hãy là màu sắc của riêng bạn” được xem là thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại khi tất cả đã quá quen với thói chỉ trích và phán xét người khác.

Ca sĩ Thuỷ top trong buổi ra mắt MV mới

Ca sĩ Thuỷ top trong buổi ra mắt MV mới

Vốn ấp ủ tham vọng đưa âm nhạc Việt ra quốc tế, giọng ca “Để dành cho anh” tiết lộ, cô quyết định hợp tác cùng hãng thu âm Club G phát hành bài hát trên toàn thế giới. Đây là hãng ghi âm của Anh quốc - nơi chuyên thực hiện sản phẩm cho Justin Timberlake và các nghệ sĩ/DJ hàng đầu hiện nay.

Được biết, để thực hiện MV này, Thủy top đã phải mất tới 6 tháng xây dựng ý tưởng vì muốn mang đến hình ảnh chỉn chu, cầu toàn nhất. Cô cùng ê-kíp trong và ngoài nước cũng đã phải làm đi làm lại đến 6 lần mới có được sản phẩm ưng ý để giới thiệu tới khán giả.

Tin cùng chuyên mục