Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước

  • 09/11/2020 11:02
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài

ANTD.VN - Chiều ngày 5/11, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tổ chức “lễ tái hôn” trong trang phục đỏ rực tại buổi họp báo ra mắt web drama “Chàng phi công của em”. Đến tham dự buổi họp báo có nhiều nghệ sĩ tham dự như Thu Thuỷ, Dương Ngọc Thái, Hà Nhi, Đạt G…

Sau thành công của web drama “Ông trùm Bùi Viện”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt web drama mới “Chàng phi công của em” gồm 10 tập, được công chiếu miễn phí trên Youtube hàng tuần. Nội dung xoay quanh mối tình chị - em (vai nữ chính Thiên Kim do bà xã Kim Cương thủ vai) với nhiều tình huống hài hước, thú vị…

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 1

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc diện đồ đôi tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo siêu mẫu Kim Cương không giấu được sự hồi hộp: “Ở phim Ông trùm Bùi Viện, Kim Cương chỉ tham gia một vài phân đoạn nhỏ nhưng với phim lần này Kim Cương sau khi đọc xong kịch bản thì chủ động xin chồng đóng luôn vì vai diễn này quá hợp với mình”.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 2

Ca sĩ Thu Thuỷ đến chia vui cùng đàn anh

Dù đã lui về "hậu cung" từ lâu để lo cho chồng và các con nhưng Kim Cương cũng như nhiều chị em phụ nữ khác, muốn lưu giữ lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp khi nhan sắc vẫn còn rực rỡ để sau này khi về già còn có thể xem lại. Chính vì vậy, siêu mẫu Kim Cương đã dành 15 ngày để đọc kịch bản, thuộc thoại cũng như quên đi việc mình là vợ của Ưng Hoàng Phúc để có thể yêu lại từ đầu.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 3

Cặp đôi tình tứ chăm sóc nhau

Chia sẻ về việc liên tục làm web drama, giọng ca "Thà rằng như thế cho biết": “Hiện nay, Youtube của một ca sĩ cực kỳ quan trọng. Mỗi người sẽ có cách để chăm sóc kênh của mình khác nhau và giai đoạn này, chiến lược của Ưng Hoàng Phúc là tập trung vào web drama. Sau web drama “Chàng phi công của em” này, tôi sẽ có nhiều thay đổi khác để mang đến sự mới mẻ cho khán giả hơn”.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 4

Dương Ngọc Thái cũng có mặt

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết “Khi quay trở lại showbiz, nếu ra liền những MV ca nhạc hoành tráng như các bạn trẻ hiện nay rất rủi ro vì số lượng MV ra mắt hàng ngày rất nhiều nhưng số lượng thành công thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Webdrama thường được mọi người đón nhận nhanh hơn và cũng an toàn hơn cho một nghệ sĩ đã có tên tuổi như Phúc. Bản thân mình cũng phải phần nào tự tin ở khả năng diễn xuất mới dám làm nhiều phim liên tục như vậy.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 5

Ngoài ra, mình cũng phải thừa nhận rằng, những khán giả của tôi hiện nay đa phần đều đã trưởng thành, có gia đình. Tôi là một phần ký ức thanh xuân tươi đẹp của họ nhưng để tiếp cận lứa khán giả mới 2k thì bản thân mình phải có sự thay đổi rất lớn về tư duy, hình ảnh và tôi nghĩ mình cần phải suy nghĩ kỹ vì nếu không sẽ đánh mất tất cả.

Bên cạnh đó, dù làm phim nhưng là một ca sĩ, tôi luôn biết rằng dù với cách truyền tải nào, âm nhạc vẫn là điều cực kỳ quan trọng”.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 6

Ưng Hoàng Phúc không ngại dành nụ hôn cho Kim Cương ở giữa đám đông

Trong phim "Chàng phi công của em" sẽ có một bài hát mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu là “Đến nơi chỉ riêng ta” theo phong cách RnB. Bên cạnh đó là 2 ca khúc cũ được làm mới lại là “Người ta nói” và “Và như thế em đi”. Ưng Hoàng Phúc cho biết khi phim ra mắt được vài tuần, anh cũng sẽ song song ra mắt MV OST dành cho khán giả yêu thích nhạc phim.

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 7

Sau dự án webdrama này, Ưng Hoàng Phúc sẽ tập trung vào âm nhạc nhiều hơn bằng series cover lại những bài hát cũ một thời. Bên cạnh đó anh cũng đang bắt tay làm album nhạc gồm những ca khúc mới lẫn cũ.

“Chàng phi công của em” có sự tham gia của siêu mẫu Võ Kim Cương cùng các diễn viên trẻ: Bảo Anh, Trung Huy, Neko Bảo Tiên, Ngân Quỳnh, Lê Trang, Steven Nguyễn, Phạm Hoài, Nguyễn Tuyến, Nguyễn Hồng Tâm, Sơn Ca, Thu Bi, Châu Thiên Kim...

Ra mắt "Chàng phi công của em", bà xã của Ưng Hoàng Phúc tiết lộ vai chính vô cùng hài hước ảnh 8

Đạt G một mình đến chúc mừng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Phim sẽ được trình chiếu trên kênh Youtube của Ưng Hoàng Phúc bắt đầu từ 5/11/2020.

Tin cùng chuyên mục