Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú

  • 06/11/2020 12:27
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài

ANTD.VN - Sau một thời gian úp mở, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức hé lộ poster MV "Cuộc gọi nhỡ" đánh dấu sự chuyển mình từ một nhạc sĩ thành ca sĩ của anh. Điều đặc biệt là trong sản phẩm lần này có sự góp mặt của nữ diễn viên Diễm My 9X sau 7 năm không nhận lời đóng MV.

Trong những năm trở lại đây, Vương Anh Tú là cái tên được nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng đặt hàng bài hát. Vương Anh Tú cũng đã chứng tỏ mình là một nhạc sĩ trẻ đáng gờm khi lần lượt sáng tác hàng loạt những bản hit được yêu thích trong một thời gian dài như "Anh cứ đi đi" (Hari Won), "Cự tuyệt" (Hồ Ngọc Hà), "Có tất cả nhưng thiếu anh" (Erik), "Hết thương cạn nhớ" (Đức Phúc), "Em đã thương người ta hơn anh" (Noo Phước Thịnh)…

Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú ảnh 1

Diễm My 9X bất ngờ xuất hiện trong MV của Vương Anh Tú

Dù sáng tác là năng khiếu của Vương Anh Tú nhưng đam mê lớn nhất của anh chàng lại chính là ca hát.

Anh chia sẻ: “Tú thực sự có đam mê cực lớn với ca hát. Ngay từ bé, Tú đã thích hát và có thể ngân nga suốt ngày. Điều này có lẽ một phần do gen di truyền từ mẹ. Lớn lên, sáng tác nhiều nhưng lúc nào Tú cũng suy nghĩ tới việc đi hát. Tú thực sự rất nghiêm túc với nghiệp ca sĩ. Mình đã có giọng hát rồi, mình phải có thêm ngoại hình, đó chính là động lực để Tú thay đổi mình”.

Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú ảnh 2

Ngay từ lúc quyết định sẽ theo đuổi giấc mơ ca hát, Vương Anh Tú đã rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Không chỉ rèn luyện thêm về kỹ thuật, kỹ năng biểu diễn, anh chàng còn quyết tâm giảm cân để thay đổi bề ngoài.

Được biết Anh Tú đã giảm 30kg để quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. “Tú muốn tôn trọng phần nhìn của khán giả, Tú muốn khi lên sân khấu sẽ là hình ảnh mà khán giả cảm thấy thích nhất”, Vương Anh Tú cho biết.

Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ, MV lần này được anh đầu tư bài bản với câu chuyện rất gần gũi với bản thân. Đóng vai người tình trong MV của anh không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X.

Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú ảnh 4

Ngoài Diễm My 9x, ca sĩ Hiền Hồ cũng xuất hiện với vai trò bí mật

Kể từ 2013, nữ diễn viên Diễm My 9X không nhận lời tham gia đóng các MV, tuy nhiên, vì yêu mến chất giọng cũng như những sáng tác đốn tim người nghe của người anh mà cô nhận lời đóng vai người yêu của Vương Anh Tú trong dự án này. Ngoài ra, Vương Anh Tú cho biết, ca sĩ Hiền Hồ cũng sẽ có một vai trò rất thú vị trong MV debut của anh lần này.

Diễm My 9X bất ngờ trở thành "người tình" của nhạc sĩ Vương Anh Tú ảnh 5

MV mang tên “Cuộc gọi nhỡ” của Vương Anh Tú sẽ chính thức ra mắt ngày 11/11/2020.

Tin cùng chuyên mục