"Quỷ đỏ" hứa hẹn kích nổ "bom tấn"

  • 27/08/2015 06:40
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTĐ - M.U đã đối mặt với nhiều sự chỉ trích, chê bai sau khi thất bại trong chiến dịch tuyển mộ Pedro, người sang Chelsea vào phút chót. Tuy nhiên, đang có những thông tin cho thấy Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của “Quỷ đỏ”, Ed Woodward đang đi lại như con thoi, với quyết tâm kích nổ “bom tấn” trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè kết thúc vào ngày 1-9. 
Nếu Neymar đến Old Trafford, Manchester United sẽ phải tốn kém không dưới 240 triệu bảng

Nếu Neymar đến Old Trafford, Manchester United sẽ phải tốn kém không dưới 240 triệu bảng


Trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là đến hạn chót, M.U không có nhiều thời gian để cân nhắc các mục tiêu. Theo tờ The Sun, M.U hy vọng có được chữ ký của Neymar, bất chấp phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ cho Barcelona. Riêng mức phí chuyển nhượng của tiền đạo người Brazil đã lên tới 140 triệu bảng chưa thuế, trong khi thù lao của ngôi sao này trong 5 năm cũng ngót nghét 100 triệu bảng. Nếu tính toàn bộ chi phí để Neymar đến Old Trafford, Manchester United sẽ phải tốn kém không dưới 240 triệu bảng. 



Cùng với trường hợp của Neymar, Quỷ đỏ chưa từ bỏ tham vọng sở hữu Bale. Mùa hè năm ngoái, Van Gaal từng đặt Bale vào tầm ngắm khi ông mới chân ướt, chân ráo đến Manchester, nhưng kế hoạch của họ bị phá sản bởi cựu cầu thủ của Tottenham muốn gắn bó tương lai với CLB của Madrid. Sự thay đổi ở Bernabeu trong mùa hè năm nay mở ra cơ hội cho Quỷ đỏ nhằm đưa Bale trở lại Premier League, nhưng họ cần phải giải quyết nhiều vấn đề trước lúc nghĩ đến ngôi sao này. 



Ngoài Neymar và Bale, Manchester United cũng chuẩn bị cho trường hợp xấu (không mua được ngôi sao của Barcelona hay Real Madrid) bằng cách gia nhập cuộc chạy đua tuyển mộ tiền vệ De Bruyne của Wolfsburg. Tương lai của De Bruyne trở thành chủ đề gây tranh cãi sau khi đội bóng của Đức chào mời Bayern Munich mua tiền vệ người Bỉ giữa lúc Manchester City theo đuổi ngôi sao này. Sự xuất hiện của Manchester United khiến cho cuộc đua này thêm phần nóng bỏng. Dù chưa xác lập được tên tuổi ở đấu trường khu vực hoặc trên bình diện quốc tế, mức giá của De Bruyne không rẻ chút nào. Manchester City từng đề nghị trả cho Wolfsburg 50 triệu bảng nhưng chưa được đối tác thông qua.  

Tin cùng chuyên mục