Phương Thanh lên tiếng về mối quan hệ với Minh Thuận

  • 06/09/2016 14:40
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài gia đình, nếu xét trong các đồng nghiệp thì Phương Thanh là người gần gũi Minh Thuận Nhất. Tình bạn giữa họ đã kéo dài hơn 2 thập kỷ, có người cho rằng đó là tình yêu... và Phương Thanh đã lên tiếng nói rõ.
Tính đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Minh Thuận vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Gia đình anh cho biết trong thời gian vài ngày tới vẫn buộc phải hạn chế bạn bè đồng nghiêpj vào thăm để tránh Minh Thuận bị xúc động gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết việc hạn chế người vào thăm Minh Thuận cũng là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện. Nữ ca sĩ cho biết tình cảm và sự quan tâm mà bạn bè đồng nghiệp dành cho Minh Thuận là rất lớn nhưng hiện tại chỉ có duy nhất người thân ruột thịt với Minh Thuận là được vào thăm và chăm anh.

Cũng bởi thế dù đã hẹn ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Thu Minh cùng hai người đồng nghiệp nữa vào thăm nhưng Phương Thanh đã phải cáo lỗi với mọi người, hẹn đến lúc gia đình sắp xếp ổn thỏa và bệnh tình của Minh Thuận ổn định hơn.

Hiện người nhà Minh Thuận buộc phải hạn chế bạn bè đồng nghiệp vào thăm anh...

Hiện người nhà Minh Thuận buộc phải hạn chế bạn bè đồng nghiệp vào thăm anh...

 

Được biết hiện sức khỏe của Minh Thuận được cho là đã có dấu hiệu tiến triển khả quan hơn, anh đã tỉnh táo hẳn chứ không rơi vào trạng thái lúc tỉnh lúc mê như trước. Trên trang Fanpage của Minh Thuận, người quản lý trang này cho biết, anh vẫn tỉnh táo và nhận biết được mọi người xung quanh, khi người thân tạm biệt ra về, Minh Thuận còn vẫy tay chào.

Minh Thuận và Phương Thanh vẫn giữ được tình bạn thân thiết suốt 20 năm qua...

Minh Thuận và Phương Thanh vẫn giữ được tình bạn thân thiết suốt 20 năm qua...

Trong những ngày vừa qua, Phương Thanh cũng là người luôn sát cánh và quan tâm đến tình hình sức khỏe của Minh Thuận. Mọi diễn biến về sức khỏe của Minh Thuận đều được Phương Thanh cập nhật và thông tin đến mọi người thông qua trang mạng xã hội cá nhân của cô.

Mới đây khi Phương Thanh vào bệnh viện để thăm Minh Thuận, anh đã tự mình cố gắng viết ra giấy vài dòng chữ, trong đó có câu: “I love Pthanh” (“I love Phương Thanh” – PV). Nhiều người cho rằng tình cảm mà nam ca sĩ dành cho cô bạn đồng nghiệp là vô cùng quan trọng.

Phương Thanh lên tiếng về mối quan hệ với Minh Thuận

Về việc này, một người quen với “chị Chanh” chia sẻ thêm rằng mối quan hệ giữa Phương Thanh và Minh Thuận là “hơn cả thân thiết, bên nhau khi cần, nhớ những năm 2000, anh là người lo hầu như tất cả phục trang cho Chanh, ngồi đan từng sợi lông, may may, kết kết ở hậu trường”. Đó là một tình bạn, tình nghệ sĩ, tình đồng nghiệp rất đẹp và hiếm trong showbiz Việt – người này khẳng định. Cũng theo người bạn này thì nếu Minh Thuận có yêu Phương Thanh thật thì điều đó cũng không có gì bất ngờ bởi chỉ có yêu lắm mới có thể ở bên cạnh nhau gần 20 năm như vậy.

Tuy nhiên mới đây Phương Thanh đã chia sẻ mối quan hệ giữa cô và Minh Thuận giống như là anh em như một cha, một mẹ sinh ra chứ không phải người yêu.

Phương Thanh lên tiếng về mối quan hệ với Minh Thuận ảnh 4

Sau khi thông tin về bệnh tình của Minh Thuận được tiết lộ rộng rãi, trang Facebook cá nhân của anh cũng đồng thời được khóa lại. Được biết lý do của việc này là bởi khi nằm trên giường bệnh, Minh Thuận đã mượn điện thoại để vào Facebook của mình và đã khóc rất nhiều khi thấy mọi người để lại lời bình luận “R.I.P” tiễn biệt như thể mình đã mất. Việc này đã làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của Minh Thuận cũng như việc điều trị cho anh. Vì thế người nhà Minh Thuận đã quyết định khóa trang Facebook cá nhân của anh lại và đổi mật khẩu để anh không sử dụng mạng xã hội trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục