Minh Thuận chuyển biến xấu, phải thở bằng máy

  • 04/09/2016 15:49
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận đang chuyển biển theo chiều hướng không tích cực. Hiện anh phải thở bằng máy.

 

Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận đang chuyển biển theo chiều hướng không tích cực. Hiện anh phải thở bằng máy.

 

 

Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận đang chuyển biển theo chiều hướng không tích cực. Hiện anh phải thở bằng máy.

 

Liên quan đến bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận, mới đây trên một trang thông tin, đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị cho anh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TPHCM) cho biết hiện Minh Thuận phải nhờ đến sự trợ giúp của máy ôxy để thở.

Được biết đến thời điểm này Minh Thuận vẫn có thể nhận biết được mọi người xung quanh nhưng anh trong trạng thái lúc tỉnh lúc mê. Một nữ y tá trực ở khoa Minh Thuận đang điều trị cho biết nam ca sĩ gầy rộc, gương mặt hốc hác và da thâm đen do phải tiêm thuốc. Đây cũng là dấu hiệu thường thấy ở những bệnh nhân điều trị căn bệnh ung thư.

Minh Thuận chuyển biến xấu, phải thở bằng máy

Đến chiều nay 4-9, một số bạn bè của Minh Thuận sẽ được các bác sĩ cho vào thăm anh, tuy nhiên phải kèm theo sự đồng ý của người nhà Minh Thuận.

Minh Thuận phát hiện anh bị mắc căn bệnh liên quan đến phổi cách đây 1 năm và từng tìm cách chiến đấu với bệnh tật, kể cả vào chùa để điều trị theo một số liệu pháp tại đây. Trên trang Facebook cá nhân, Minh Thuận từng lạc quan chia sẻ đến đầu tháng 8 vừa qua là tròn 1 năm anh điều trị và bệnh tình tiến triển khả quan. Tuy nhiên cách đây 1 tháng, Minh Thuận bất ngờ bị tai biến mạch máu não và phải nhập viện điều trị. Tại đây, các bác sĩ phát hiện ra anh mắc căn bệnh ung thư phổi.

Minh Thuận chuyển biến xấu, phải thở bằng máy

Theo một số nguồn tin, hiện Minh Thuận chưa biết anh bị mắc bệnh ung thư phổi mà chỉ biết mình bị bệnh liên quan đến phổi. Trang Facebook cá nhân của Minh Thuận đến thời điểm này cũng đã được đóng lại. Lý do có thể do người thân của Minh Thuận vẫn chưa muốn để anh biết thông tin về bệnh tình và tránh để Minh Thuận bị “sốc” khi đang phải nằm một chỗ điều trị.

Minh Thuận chuyển biến xấu, phải thở bằng máy

Trên trang mạng xã hội cá nhân, ca sĩ Phương Thanh – một đồng nghiệp thân thiết với Minh Thuận chia sẻ thông tin chiều tối nay 4-9 bố của Minh Thuận sẽ bay về tới Việt Nam. Cả gia đình Minh Thuận đã sang Mỹ định cư, tuy nhiên sau khi nghe thông tin về bệnh tình của anh thì người thân đã tức tốc bay về Việt Nam.

Cũng theo Phương Thanh thì hiện Minh Thuận rất hay khóc, gây khó khăn cho sức khỏe nên việc tới thăm sẽ bị các bác sĩ và người nhà của anh hạn chế.

Tin cùng chuyên mục