Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam 'xuống đường' mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

  • 23/01/2018 23:19
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước sau chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam tại bán kết giải U23 châu Á, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cũng bình dị trong chiếc áo màu cờ Tổ quốc, "xuống đường" chia vui cùng người hâm mộ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được biết đến như một người rất am hiểu và có tâm với thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Cách đây đúng 10 ngày, Phó Thủ tướng từng trực tiếp chủ trì buổi đối thoại về "Phát triển bóng đá Việt Nam", nhằm tìm ra những giải pháp thay đổi nền bóng đá.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bình dị hòa mình vào dòng người hâm mộ tại Hà Nội

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bình dị hòa mình vào dòng người hâm mộ tại Hà Nội

Sau khi đội tuyển U23 của chúng ta giành chiến thắng không ngờ trước U23 Qatar ở bán kết vào chiều 23-1, người hâm mộ bóng đá khắp cả nước đã đổ ra đường ăn mừng trong bầu không khí thực sự tuyệt vời.

Ở Hà Nội, mọi ngả đường dẫn về trung tâm đều được bít kín bởi những dòng người hồ hởi, với cờ đỏ sao vàng cũng những tiếng hò reo không ngừng nghỉ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng các CĐV trẻ

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng các CĐV trẻ

Trong không khí ấy, rất nhiều CĐV đã nhận ra Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi ông thật bình dị, với màu áo đỏ và lá cờ Tổ quốc trên tay, hòa mình vào dòng người náo nhiệt chúc mừng thành công của thầy trò HLV Park Hang-seo nơi đất khách quê người.

Các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam chắc chắn sẽ lại được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần với những hình ảnh thân thương và gần gũi đang diễn ra ở quê nhà này.

Tin cùng chuyên mục