Phải dừng bước sớm, người hùng World Cup mất luôn việc

  • 21/06/2018 15:54
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Dù là người hùng của đội tuyển Ai Cập trên hành trình trở lại World Cup sau 28 năm, nhưng HLV Hector Cuper vẫn bị LĐBĐ nước này chấm dứt hợp đồng sau thất bại trên đất Nga.

Hôm qua, chiến thắng 1-0 của Uruguay trước Ả-rập Xê-út đã chấm dứt luôn hy vọng mong manh của Ai Cập. Đội bóng của Mohamed Salah đã chính thức phải dừng bước ở vòng bảng sau hai trận toàn thua.

HLV Hector Cuper sắp dẫn dắt Ai Cập trận đấu cuối cùng

HLV Hector Cuper sắp dẫn dắt Ai Cập trận đấu cuối cùng

Thất bại này cũng khiến HLV lão luyện Hector Cuper mất luôn công việc của mình, khi LĐBĐ Ai Cập không gia hạn hợp đồng với ông. Bản hợp đồng hiện tại giữa hai bên có thời hạn đến hết World Cup 2018. 

Chiến lược gia người Argentina dẫn dắt đội tuyển Ai Cập từ năm 2015, là người truyền lửa và góp công lớn giúp Salah thăng hoa, đưa đội bóng này giành giành vé dự World Cup sau 28 năm chờ đợi.

Không chỉ Hector Cuper, toàn bộ thành viên ban huấn luyện của ĐT Ai Cập dưới quyền vị HLV 62 tuổi này cũng bị chấm dứt hợp đồng.

Được biết, quyết định chính thức chia tay Hector Cuper sẽ được đưa ra sau trận cuối cùng của Ai Cập ở World Cup 2018, gặp Ả-rập Xê-út vào 21h ngày 25-6. Trận đấu này chỉ mang tính thủ tục trước khi hai đội xách vali về nước.

Tin cùng chuyên mục