3 đội bóng đã phải sớm chia tay World Cup 2018 là những ai?

  • 21/06/2018 08:57
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau lượt thi đấu hôm qua 20-6, World Cup 2018 đã chính thức phải nói lời chia tay với 3 đội bóng. 

Đầu tiên là đại diện của châu Á, Ả-rập Xê-út sau trận thua Uruguay vào tối qua. Dù các học trò của HLV Oscar Tabarez chỉ giành chiến thắng tối thiểu 1-0, nhưng cũng đủ để có 6 điểm sau hai lượt trận, và chính thức tiễn Ả-rập Xê-út về nước.

Ả-rập Xê-út (trắng) đã chia tay World Cup 2018 sau trận thua Uruguay

Ả-rập Xê-út (trắng) đã chia tay World Cup 2018 sau trận thua Uruguay

Cùng với đó, kết quả này còn khiến cho hy vọng mong manh của Ai Cập bị dập tắt hoàn toàn. Đội bóng của Salah lúc này chưa được điểm nào và đành phải viết tiếp giấc mơ vượt qua vòng bảng của mình ở... kỳ World Cup sau.

Trận đấu cuối cùng của bảng A giữa Ả-rập Xê-út và Ai Cập sẽ chỉ còn mang tính thủ tục, trước khi hai đội xách vali về nước. Dù vậy, đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu cởi mở và cống hiến, vì cả hai đều muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trước khi rời nước Nga.

Cục diện bảng A sau hai lượt trận

Cục diện bảng A sau hai lượt trận

Trong khi đó, đội thứ ba đã chắc chắn dừng bước ở vòng bảng là Marốc. Trận thua 0-1 trước Bồ Đào Nha, với bàn thắng duy nhất của Ronaldo ở phút thứ 4, đã chấm dứt hoàn toàn mọi hy vọng của đại diện Phi châu này.

Marốc đang có 0 điểm, trong khi hai đội xếp đầu mà Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều đã có 4 điểm trước khi lượt cuối diễn ra.

Ở bảng này, Iran vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp, nếu thắng Bồ Đào Nha trong cuộc chạm trán vào 1h00 ngày 26-6 tới.

Cục diện bảng B trước lượt trận cuối cùng

Cục diện bảng B trước lượt trận cuối cùng

Tin cùng chuyên mục