OPPO "chơi trội" chúc mừng Samsung ra mắt S20

  • 12/02/2020 13:57
  • 0 bình luận
  • Hà Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay, 12/2, tại sự kiện ra mắt dòng điện thoại S20 của Samsung, OPPO- một trong những đối thủ lớn đã gửi lời cảm ơn đi kèm lẵng hoa và thuê một bảng quảng cáo cực lớn tại Bitexco, Landmark (TPHCM); TNR (Hà Nội)... để chúc mừng sự kiện.

Hành động thú vị này của OPPO đã gây nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng. OPPO công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng, đồng thời kèm theo những lời gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang là bí mật.

OPPO chơi trội khi gửi hoa chúc mừng đối thủ Samsung ra mắt S20

OPPO chơi trội khi gửi hoa chúc mừng đối thủ Samsung ra mắt S20

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể trông chờ một tột đỉnh công nghệ mang tên OPPO, tiếp ngay sau những sản phẩm độc đáo như OPPO F11 Pro với camera trượt vô cùng đặc biệt hay chiếc camera "vây cá mập" như dòng OPPO Reno.

Việc OPPO chơi "bạo" khi chấp nhận chi trả tiền để thuê bảng quảng cáo tại Bitexco và Landmark (TPHCM), TNR (Hanoi) đã khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh.

Thậm chí, OPPO còn thuê bảng quảng cáo ở tòa nhà Bitexco, Landmark và TNR để chúc mừng đối thủ

Thậm chí, OPPO còn thuê bảng quảng cáo ở tòa nhà Bitexco, Landmark và TNR để chúc mừng đối thủ

Nhìn nhận về sự việc này, nhiều người cho rằng, từ góc nhìn kinh doanh giữa các doanh nghiệp, có thể thấy lời cảm ơn là điều vô cùng thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Hai doanh nghiệp được xem là cạnh tranh trực tiếp bày tỏ mối quan hệ hoà hoãn, tốt đẹp chính là một môi trường kinh tế vô cùng phù hợp, thúc đẩy sự đi lên của công nghệ nói chung và các smartphone nói riêng.

Hơn nữa, hành động gây tò mò của OPPO có đính kèm những lời khích lệ lẫn chủ động thông báo cho một sự kiện bùng nổ sắp tới để đáp lại màn ra mắt của Samsung Galaxy S20. Sản phẩm sắp tới của OPPO chắc chắn có những hứa hẹn đáng để: Đón chờ những tột đỉnh!

Liệu đây có phải là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X sẽ được ra mắt tại Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) sẽ được tổ chức từ 24 đến 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?.

Tin cùng chuyên mục